Sao 360°

Nhà thiết kế Marc Jacobs cưới người tình đồng giới

Cả hai cùng diện suit xanh ngọc lục bảo, hôn nhau trước khách mời trong ngày cưới 6/4 tại Mỹ.

Marc Jacobs và Char Defrancesco tổ chức tiệc cưới thân mật tại nhà hàng The Grill ở New York sau hai năm yêu nhau. Char Defrancesco sinh ra ở Thuỵ Sĩ, là người mẫu nội y, diễn viên của show truyền hình Sense8 và kinh doanh nến thơm tại Los Angeles, Mỹ. Marc Jacobs cho biết cả hai đồng điệu về thời trang, âm nhạc. Trước khi đến với Defrancesco, Jacobs từng đính hôn cùng Jason Preston và Lorenzo Martone.

Nhà thiết kế Marc Jacobs cưới người tình đồng giới
Marc Jacobs và Char Defrancesco trong ngày cưới.

Đôi uyên ương đeo nhẫn kim cương và cài huy hiệu hình chú chim cánh cụt - món quà đặc biệt của Fabio Zambernardi, giám đốc thiết kế của hãng thời trang Prada và Miu Miu. "Mỗi chú chim cánh cụt chỉ có một bạn đời cho tới khi chết. Đây thật sự là một ẩn dụ tuyệt vời về lòng chung thủy. Rất biết ơn bạn và yêu bạn thật nhiều, Fabio", Marc Jacobs viết trên Instagram.

Tiệc cưới có số khách mời hạn chế, trong đó có mẹ con siêu mẫu Kate Moss, chị em Gigi và Bella Hadid, biên tập viên thời trang Katie Grand, ca sĩ Rita Ora... Hồi tháng 4, Marc Jacobs đã quỳ gối cầu hôn người tình sau màn nhảy  flash mob vui nhộn tại một nhà hàng thức ăn nhanh của Mexico ở New York.

Theo VnExpress.net
Loading...