Sao 360°

Nhã Phương lên tiếng vụ Nam Em - Trường Giang: Sau bầm dập, tôi vẫn ổn

Trường Giang mệt mỏi, tưởng như sắp khóc khi hát 'Cho vừa lòng em' trước mặt Nhã Phương

Cách đây ít phút, nữ diễn viên đăng hai hình ảnh xinh đẹp tại sự kiện tối 25/3 lên fanpage chính thức, kèm thông điệp cảm ơn và trấn an người hâm mộ.

Trưa 26/3, Nhã Phương đăng lên fanpage của cô và viết: "Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ các bạn fan và khán giả nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều".

Cô viết thêm: "Sau khi bầm dập, cuối cùng Phương cũng đã được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi. Cảm ơn những 'ông tiên' đã phù phép cho Lọ Lem Phương thật lung linh trong hôm qua".

Nhã Phương lên tiếng vụ Nam Em - Trường Giang: Sau bầm dập, tôi vẫn ổn
Nhã Phương khoe hình ảnh lộng lẫy trong sự kiện tối 25/3 và nói lời cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm, hỏi han.

Kèm với đó, nữ diễn viên tag tên các nhà thiết kế đã làm nên những chiếc đầm rực rỡ giúp cô tỏa sáng trong sự kiện tối qua, 25/3. Đó là chiếc đầm vàng hở lưng quyến rũ và chiếc đầm đỏ lộng lẫy.

Với những dòng này, nữ diễn viên khẳng định cô đang tập trung cho công việc khi dồn sức quay phim trong những ngày qua khi bản thân là tâm điểm trên mặt báo vì Hoa khôi Nam Em công khai tình yêu với Trường Giang - bạn trai cô.

Đây cũng là cách phản ứng quen thuộc của Nhã Phương sau những chuyện ồn ào xung quanh chuyện tình của cô và Trường Giang. Cô trấn an người hâm mộ bằng tuyên bố "Tôi vẫn ổn" và nói lời cảm ơn, cùng những hình ảnh rạng rỡ của bản thân.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn cho rằng Nhã Phương trông kém tươi tỉnh khi xuất hiện tại sự kiện tối 25/3. Cô không đi cùng Trường Giang mà một mình tỏa sáng trên thảm đỏ và sân khấu. Trong khi đó, Trường Giang đến muộn. Khi lên sân khấu hát ca khúc Cho vừa lòng em nhưng anh nghẹn ngào và còn giới thiệu nhầm tên ca khúc là Khóc thầm.

Khi Nam Em gây ồn áo vì chuyện yêu Trường Giang, cả Trường Giang và Nhã Phương đều đang ở Mỹ cùng nhau nhưng vài ngày sau đó, Nhã Phương bị bắt gặp về nước một mình.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn