Sao 360°

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang'

"Sau khi kết hôn, Trường Giang thay đổi nhiều. Mọi người hay cho anh ấy thời gian để thấy được con người khác của anh ấy. Thời gian sẽ chứng minh tất cả" – Nhã Phương chia sẻ.

Hôm qua (27/3), Nhã Phương đã tổ chức buổi cảm ơn khán giả và báo chí. Tại đây, cô đã lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với Trường Giang.

Sau khi cưới Trường Giang, tôi chín chắn, người lớn hơn

Nhờ Trường Giang ủng hộ tinh thần rất nhiều nên tôi quyết định tổ chức họp báo để cảm ơn khán giả, ekip và người hâm mộ.

Trước đây, tôi hay mơ mộng lắm. Nhưng sau khi cưới Trường Giang, tôi chín chắn, người lớn hơn. Sau khi cưới chồng, tôi ra ngoài đi chơi khác hẳn. Hồi xưa, tôi đi chơi sao cũng được, thoải mái lắm. Còn bây giờ, tôi phải nghĩ tới gia đình, biết quán xuyến gia đình nhiều hơn.

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang'

Ngày trước, tôi đi làm nhiều, không có thời gian dành cho gia đình, nhưng giờ tôi phải chú trọng gia đình hơn. Tôi phải nghỉ ngơi để có nhiều thời gian hơn.

Bây giờ ra ngoài đi chơi với bạn bè, tôi có cảm giác bị lạc đàn, lạc nhịp một chút. Các bạn vui vẻ, nhí nhố lắm, còn tôi lại bị chững lại. 

Nhưng sau đó, tôi phải hòa nhập với mọi người lại. Tôi phải dung hòa cả gia đình và bạn bè để không bị lạc quẻ.

Trường Giang chăm sóc tôi nhiều, lo cho tôi ăn uống các kiểu

Sau khi cưới Trường Giang, tôi hạnh phúc lắm, mọi thứ rất ổn định. Ngày xưa tôi hay nghe nhạc phim, nhạc buồn, nhưng bây giờ ít nghe lại, tôi bớt mơ mộng hơn để tập trung vào cuộc sống thực tế.

Tôi tập trung suy nghĩ xem nên làm phim tiếp hay đi kinh doanh. Tôi hạn chế nhiều rồi nhưng giờ lại muốn đi làm trở lại. Nghệ thuật đã ăn sâu vào máu tôi rồi nên suốt thời gian qua, tôi bồn chồn lắm. Tôi nghĩ cần phải cân bằng cuộc sống và công việc, chứ không thể chỉ ở nhà không được.

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang' - 1

Tôi đã hưởng thụ xong rồi, bây giờ cần quay lại đi làm thôi. Tôi cũng là người Quảng nên hiểu rõ cuộc sống miền Trung như thế nào. Tuy nhiên, khi về làm dâu vẫn có nhiều cái khác. Tôi may mắn được ba chồng thương yêu, chị chồng chăm sóc.

Tôi được cưng chiều, chăm sóc, lo cho về ăn uống nên không thấy gì cực khổ hết.

Hồi xưa, tôi muốn sao cũng được, nhưng giờ thì phải cân nhắc, hỏi qua ý kiến Trường Giang xem anh ấy có thích không. Không thể nào tự quyết rồi mới nói với chồng.

Tôi muốn vợ chồng có gì cũng phải chia sẻ với nhau. Trường Giang cũng chia sẻ nhiều với tôi. Chẳng hạn, mỗi lần đi làm về mệt, anh ấy đều trò chuyện cùng tôi. Vợ chồng mà không chia sẻ cho nhau thì không thể sống được với nhau.

Tôi hư lắm, cũng có chăm sóc chồng, nhưng thấy chồng đảm hơn mình nhiều nên cũng bớt lại. Trường Giang chăm sóc tôi nhiều, lo cho tôi ăn uống các kiểu.

Thường là vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, nhưng tôi ngủ dậy đã thấy Trường Giang nấu xong rồi, ngày nào cũng là một thực đơn khác nhau.

Bởi vậy, nhiều khi giảm cân thì giảm cân chung, mập thì là mập chung. Tính đến hiện tại, tôi thấy cuộc sống khá ổn định.

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang' - 2

Bước vào hôn nhân rồi, tôi không thể làm việc mình thích

Trường Giang là người được khán giả yêu thương rất nhiều nên chuyện này nọ là không tránh khỏi. Bản tôi thân phải có niềm tin, không ai xấu hoàn toàn cả, nên phải biết đặt niềm tin vào nhau.

Con tôi mới thôi nôi được đúng 3 tháng nên mới công bố. Tôi là người ít chia sẻ chuyện đời tư. Mọi thứ phải diễn ra chắc chắn, tôi mới dám công bố với mọi người.

Hồi tôi công bố đám cưới, nhiều người còn giận luôn, block luôn Facebook vì thấy tôi kĩ quá. Nhưng riêng tôi, phải chắc chắn tôi mới chia sẻ.

Những người thân của tôi chắc đều hiểu nên sẽ không trách tôi chuyện này, đến khi nào thích hợp, tôi mới chia sẻ. Khi đó, mọi người sẽ hiểu. Cách sống của tôi không làm buồn lòng ai cả.

Tôi thích nhiều con cái, thích nhà cửa đông vui, sinh hai ba đứa cũng được. Nhưng mọi thứ phải phù hợp kinh tế. Khi nào kinh tế đầy đủ thì sinh con thôi.

Khi còn là người yêu, tính tôi là thích gì cũng phải được, thích làm những gì mình thích. Nhưng một khi đã bước vào hôn nhân rồi, tôi không thể làm việc mình thích.

Mọi thứ tôi làm đều phải hỏi ý kiến chồng, phải có hai vợ chồng bàn bạc với nhau, không thể thông qua ý một người được. Chúng tôi làm gì cũng phải có sự đồng lòng. Vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn.

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang' - 3

Sau khi kết hôn, Trường Giang thay đổi nhiều

Sau khi kết hôn, Trường Giang thay đổi nhiều. Mọi người hay cho anh ấy thời gian để thấy được con người khác của anh ấy. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tôi và Trường Giang sẽ tìm những thời điểm thích hợp nhất để chia sẻ cuộc sống của mình. Chuyện đời tư mà, đâu phải lúc nào cũng có thể phô bày hết cho mọi người được. Điều này không nên, vì mọi người sẽ chăm chăm vào đời tư mà quên mất công việc của chúng tôi.

Tôi muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm của chúng tôi, chứ nói về đời tư nhiều quá, mọi thứ sẽ bị xao nhãng. Hiện tại, tôi chưa muốn chia sẻ hình ảnh con cái để tập trung vào công việc.

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc hôn nhân: 'Xưa muốn sao cũng được nhưng giờ phải cân nhắc, hỏi ý kiến Trường Giang' - 4

Ngày xưa, nếu mọi người cứ nhắc tới tôi là người yêu Trường Giang mà không nhắc tới công việc của tôi, tôi buồn lắm. Nhưng giờ tôi đã là vợ, là hậu phương nên mọi người gọi tôi là bà xã Trường Giang thoải mái, không vấn đề gì.

Bây giờ, tôi đã là hậu phương vững chắc cho Trường Giang nên không quá tập trung vào công việc nữa mà đứng sau ủng hộ chồng nhiều hơn.

Tôi tự hào về Trường Giang. Thấy Trường Giang thành công là tôi hạnh phúc.

Hiện tại, tôi đang cân nhắc một số phim, cái gì thấy hợp thì tôi nhận. Xưa giờ tôi đóng phim mít ướt quá, mọi người cứ thấy mít ướt là nhớ tới tôi. Bởi vậy, tôi phải cân nhắc lại không mọi người sẽ chửi tôi chết. Tôi sẽ cố gắng thay đổi.

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...