Sao 360°

Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bốc cháy giữa đêm

Sau khi nhận được thông báo từ người dân về vụ hỏa hoạn ở nhà hàng của MC Nguyên Khang, lực lượng phòng cháy chữa cháy nhanh chóng điều 3 xe chuyên dụng đến dập lửa.

Sự việc xảy ra vào đêm 28.5, đến 4h sáng đám cháy mới được khống chế. Nhà hàng ở Phú Quốc của MC Nguyên Khang còn có 2 cổ đông góp vốn.

Sau vụ cháy, toàn bộ vật dụng trong nhà hàng hư hỏng nghiêm trọng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bốc cháy giữa đêm

Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bốc cháy giữa đêm - 1

Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bốc cháy giữa đêm - 2
Các vật dụng của nhà hàng bị hư hỏng nặng sau vụ hỏa hoạn.

Trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang chia sẻ dòng trạng thái: "Hôm nay là một ngày cực kỳ sóng gió của cuộc đời con. Con mong mình sẽ bình an". Đông đảo fan và đồng nghiệp đã vào để lại lời bình động viên, mong nam MC sẽ sớm vượt qua sự cố.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bốc cháy giữa đêm - 3
Hồng Vân đến chúc mừng Nguyên Khang khai trương nhà hàng ở TP.HCM

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, MC Nguyên Khang sở hữu khối tài sản lớn. Anh thường xuyên cùng mẹ đi du lịch nước ngoài. Năm 2019, MC Nguyên Khang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh mở một nhà hàng ở Phú Quốc và xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ – doanh nhân thành đạt.

Bên cạnh việc nhận show, MC Nguyên Khang dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Thời gian qua, sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, MC Nguyên Khang đã cho ra mắt thêm một nhà hàng mới ở TP.HCM.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-hang-cua-mc-nguyen-khang-o-phu-quoc-boc-chay-giua-dem-tintuc683803
Loading...Tin mới hơn