Sao 360°

Người tình của Thành Long lên tiếng về việc con gái đã đính hôn với người yêu đồng giới

Phát ngôn của Ngô Ỷ Lợi nhận phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao về việc con gái "rơi" của Thành Long là Ngô Trác Lâm đã đính hôn với người yêu đồng giới tại Canada. Ngô Trác Lâm cũng công khai gọi bạn gái là "hôn thê".

Người tình của Thành Long lên tiếng về việc con gái đã đính hôn với người yêu đồng giới

Thông tin này nhanh chóng gây chú ý của dư luận bởi từ sau khi bỏ nhà đi, Ngô Trác Lâm công khai thể hện tình yêu với người tình mà không còn ngại ngần như xưa. 

Thậm chí, Ngô Trác Lâm còn công khai nhắc tới Thành Long, người bố mà trước đây cô chưa từng gọi tên. Những phản ứng bất thường của Ngô Trác Lâm thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Danh tiếng của Thành Long cũng ảnh hưởng không nhỏ sau vụ này.

Người tình của Thành Long lên tiếng về việc con gái đã đính hôn với người yêu đồng giới - 1

Ngay sau tin Ngô Trác Lâm đính hôn, truyền thông Hong Kong đã nhanh chóng liên hệ với Ngô Ỷ Lợi, người tình một thời cửa Thành Long để hỏi về việc này. 

Đáp lại câu hỏi của truyền thông, Ngô Ỷ Lợi cho biết cô không có gì để nói vì không chú ý tới. "Bây giờ tôi hiếm khi đọc tin tức và chỉ tập trung làm việc của riêng mình", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Câu trả lời của Ngô Ỷ Lợi nhanh chóng gây phản ứng trái chiều, người cho rằng đây là biểu hiện của người mẹ vô trách nhiệm. Người lại lên tiếng bảo vệ Ngô Ỷ Lợi và cho rằng Ngô Trác Lâm đã quá phận làm con.

Theo Pa Dun (Helino)Tin mới hơn