Sao 360°

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn, đã di căn lên phổi

Nhiều đồng nghiệp, người thân mong người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ giữ tinh thần lạc quan, chiến đấu với bệnh tật.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi mới đây, người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ chia sẻ bức hình đang ở trong bệnh viện, đầu trọc, vẫn đang phải truyền nước biển, tuy nhiên anh vẫn giữ tinh thần lạc quan. Theo như tìm hiểu, cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model đang đấu tranh từng ngày, chống lại căn bệnh ung thư tinh hoàn và vẫn trong giai đoạn điều trị.

Theo chia sẻ từ chính chủ, Anh Vũ phát hiện mình mắc ung thư tinh hoàn từ tháng 3/2019 sau đó bị di căn lên phổi. Anh bắt đầu điều trị khi phát hiện và 3 tháng sau thì sang Trung Quốc.

Tình trạng bệnh diễn biến khá nhanh khiến nam người mẫu buộc phải bước vào giai đoạn hoá trị để tiêu diệt tế bào ung thư. Anh đã trải qua 6 đợt hoá trị tại Trung Quốc khi phát hiện có khối u 5cm ở phổi trái, hạch nhỏ 2cm ở cổ phổi.

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn, đã di căn lên phổi
Người mẫu Anh Vũ chia sẻ hình ảnh đang điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện.

Anh Vũ chia sẻ: "Ở Trung Quốc, các bác sĩ hoá trị để triệt tiêu tế bào ung thư. Sau 3 tháng thì tình hình tiến triển rất khả quan".

Theo như lời kể, hiện sức khoẻ của Anh Vũ đang ở giai đoạn phát triển rất tốt và anh vẫn còn tiếp tục 2 đợt hoá trị để giảm thiểu tối đa sự lây lan từ mầm bệnh. "Ở phổi vẫn còn tổn thương. Tôi cũng không thể sang Trung Quốc điều trị tiếp vì bên đó đang có dịch bệnh. Vì vậy, tôi ở nhà hóa trị. Các bác sĩ đang điều trị đúng theo phác đồ từ trước", Anh Vũ nói thêm.

Dù vậy, anh vẫn rất lạc quan, vui vẻ và được người nhà, bạn bè quan tâm chăm sóc. Anh cho biết, nếu giữ được tinh thần này cùng với việc kết hợp điều trị đúng theo phác độ, tình trạng sức khoẻ của mình sẽ khả quan hơn.

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn, đã di căn lên phổi - 1
Do ảnh hưởng từ hoá trị và dùng thuốc, nam người mẫu đã bị rụng tóc rất nhiều, nhưng anh vẫn giữ tinh thần lạc quan.
Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn, đã di căn lên phổi - 2
Hoàng Gia Anh Vũ năm nay 25 tuổi, cao 1,81m. Anh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 - năm có H'hen Niê tham gia. Bị loại sớm ở tập 5 nhưng chàng trai Hà Nội để lại ấn tượng tốt bởi gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ và tính cách hiền lành.

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-mau-hoang-gia-anh-vu-mac-benh-ung-thu-tinh-hoan-da-di-can-len-phoi-d51202012211134580.html
Loading...Tin mới hơn


Loading...