Sao 360°

Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!'

Nhận tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, bà Phương không tin vào mắt mình. Bà chạy đến tận nhà riêng để hỏi người thân rồi bật khóc.

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại BV Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19. Tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (TP.HCM), nhiều người hâm mộ, hàng xóm đã không giấu nổi cảm xúc.

Đang đi nhặt ve chai nhưng khi đứng trước căn nhà đóng kín cửa của ca sĩ Phi Nhung, cô Hằng vẫn dừng lại. Người phụ nữ nhìn một lúc lâu, đôi mắt đỏ hoe vì xúc động.

Theo đó, cô Hằng thường xuyên nhặt ve chai ở quanh con đường này. Trưa nay, khi nghe tin Phi Nhung mất tại bệnh viện cô đã bật khóc. Buổi chiều lựa lúc đi nhặt ve chai mới ghé ngang qua tiễn biệt nữ thần tượng đoạn đường cuối

Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!'
Cô Hằng không giấu nổi cảm xúc trước tin buồn.
Người dân bật khóc khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung mất vì Covid-19.

"Bình thường hằng ngày chị Nhung hay mang rau, mang quà cho em đây. Tháng trước còn thấy xuất hiện trên tivi, vậy mà…" - cô bật khóc.

Theo chia sẻ cô Hằng, Phi Nhung thường ngày hay đi lưu diễn nên ít tiếp xúc với mọi người, thế nhưng tính cách rất hoà nhã, thường xuyên giúp đỡ người nghèo ở trong khu vực và những đứa trẻ nhỏ.

Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!' - 1
Đi nhặt ve chai vẫn ghé sang.

Chị Huyền thì chỉ dám đi thật chậm theo chồng rồi dừng lại ở trước căn nhà của ca sĩ Phi Nhung. Cô chia sẻ, bữa trưa khi đọc xong tin tức cô đã khóc rất nhiều, cô bỏ giở điện thoại sang một bên và gọi ông xã đưa cô đến nhà riêng để tạm biệt Phi Nhung lần cuối.

"Chị ở đây lâu lắm, mà tui gần đây mới biết chị ấy, cách mấy hôm trước khi chị đi, tui còn hỏi: "Chị ở đây à!", chị ấy mỉm cười. Chị ấy tuyệt vời lắm, nên đọc xong tôi cứ tưởng fake news vì xem tin tức thường xuyên về bệnh tình chị ấy, tôi chưa bao giờ tin đây là sự thật".

Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!' - 2

Cô Phương (64 tuổi) kể, buổi trưa khi nghe tin con gái thông báo, cô không tin vào sự thật vì cô là bạn và thường xuyên chơi với gia đình nhà Phi Nhung. "Tui phải đi hỏi hàng xóm 3-4 lần vẫn không tin vào sự thật. Giờ chạy sang nhà thì tui tin rồi. Tội nghiệp Nhung, nó sống tốt lắm, ở nhà dắt bao nhiêu chú tiểu về chăm sóc…".

Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!' - 3
Bà Phương buồn bã vì thân thiết với gia đình Phi Nhung.
Người dân tìm tới nhà, bật khóc trước tin Phi Nhung mất: 'Con nói mà tui không tin, giờ là sự thật rồi!' - 4
Căn nhà đóng cửa im lìm, người thân vội vã ra vào.

Buổi chiều, căn nhà ca sĩ Phi Nhung vẫn đóng cửa kín mít. Người thân vội vã lấy tư trang, mua hoa về rồi rời đi với đôi mắt ướt nhoè.

Theo Huy Hậu (Tổ Quốc)


>> Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trưa nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy
>> Showbiz Việt ngập trong nước mắt khi hay tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19
>> Từ Mỹ, con gái và em trai ruột Phi Nhung đã có động thái đầu tiên sau tin cố ca sĩ qua đời
>> Chuyện đời buồn của Phi Nhung: Không lấy chồng, nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi, những ngày cuối cùng không gần con gái ruột
>> Đại diện Phi Nhung ra thông cáo báo chí cuối cùng, tiết lộ cố ca sĩ chưa tiêm vaccine khi phát hiện nhiễm Covid-19


http://toquoc.vn/nguoi-dan-tim-toi-nha-bat-khoc-truoc-tin-phi-nhung-mat-con-noi-ma-tui-khong-tin-gio-la-su-that-roi-82021289151857400.htm