Sao 360°

Người dân Huế vui mừng khoe phần quà được Thủy Tiên cứu trợ, đầy đủ từ lương thực, nước uống cho đến tiền và nhu yếu phẩm nhưng sự thật là gì?

Một phần quà bao gồm 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 2 hộp bánh mặn, 5 bánh bông lan nho, 5 lon thịt hộp, 1 đèn pin, 1 chai dầu, 1 chai nước mắm, 1 hộp sữa đặc, 1 gói muối, 1 bột ngọt và phong bì 1 triệu đồng là những gì người dân ở Huế nhận được.

Những ngày này, Thủy Tiên đang có mặt tại Huế để cứu trợ bà con gặp khó khăn do thiên tai bão lũ gây ra. Trước đó, cô đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ khủng từ các mạnh thường quân. Chỉ sau 24h, bà xã Công Vinh vận động được số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên và cho đến thời điểm hiện tại đã chạm mốc 30 tỷ.

Trên các diễn đàn MXH, rất nhiều hình ảnh Thủy Tiên cùng đoàn của mình đi ghe, thậm chí không ngại lội hẳn xuống nước để tận tay phát lương thực cho bà con được chia sẻ rộng rãi. Đông đảo cư dân mạng đều vô cùng xúc động trước loạt khoảnh khắc này và dành nhiều lời khen ngợi cũng như lời chúc tốt đẹp cho Thủy Tiên. Mọi người cũng không ngần ngại gọi nữ ca sĩ là "cô Tiên của Việt Nam" vì tấm lòng cao đẹp luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân đang trong cơn hoạn nạn bất chấp cả an nguy của chính bản thân mình. Tuy nhiên xen lẫn những lời khen ngợi, vẫn có những ý kiến thắc mắc về phần quà và số tiền mà Thủy Tiên trao cho bà con.

Mới đây, một người dân ở Huế đã công khai số nhu yếu phẩm được cho là nhận được từ bà xã Công Vinh. Cụ thể, nhân vật có Facebook là N.M.T.K cho biết nhà chồng cô suốt 6 ngày qua đã gặp phải 3 cơn lụt. Vào ngày hôm qua, Thuỷ Tiên có đến thăm gia đình và trao quà.

Nhận nhu yếu phẩm trên tay, cô liền đăng lên MXH cho mọi người cùng xem. Theo đó, một phần quà bao gồm: 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 2 hộp bánh mặn, 5 bánh bông lan nho, 5 lon thịt hộp, 1 đèn pin, 1 chai dầu, 1 chai nước mắm, 1 hộp sữa đặc, 1 gói muối, 1 bột ngọt và phong bì 1 triệu đồng.

N.M.T.K vui mừng chia sẻ: "Tất cả đều là hàng nhu yếu phẩm cần thiết, bà con họ rất vui. Mình sống ở quê từ nhỏ tới giờ, ở cái rốn của vùng lũ. Nhưng thật sự chưa bao giờ nhận được đồ cứu trợ nhiều và chất lượng như hôm nay".

Người dân Huế vui mừng khoe phần quà được Thủy Tiên cứu trợ, đầy đủ từ lương thực, nước uống cho đến tiền và nhu yếu phẩm nhưng sự thật là gì?

Người dân Huế vui mừng khoe phần quà được Thủy Tiên cứu trợ, đầy đủ từ lương thực, nước uống cho đến tiền và nhu yếu phẩm nhưng sự thật là gì? - 1
Người dân Huế bất ngờ trước phần nhu yếu phẩm đầy đủ
Người dân Huế vui mừng khoe phần quà được Thủy Tiên cứu trợ, đầy đủ từ lương thực, nước uống cho đến tiền và nhu yếu phẩm nhưng sự thật là gì? - 2
Mỗi bước đi của Thủy Tiên đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng

Tuy nhiên ở diễn biến mới nhất, tài khoản này đã cập nhập lại bài viết rằng dù bố mẹ khẳng định của Thuỷ Tiên tặng nhưng có nhiều bình luận cho rằng của tổ chức từ thiện khác. Nay cô xin đính chính lại để tránh làm phiền cho bà xã Công Vinh.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-hue-vui-mung-khoe-phan-qua-duoc-thuy-tien-cuu-tro-day-du-tu-luong-thuc-nuoc-uong-cho-den-tien-va-nhu-yeu-pham-nhung-su-that-la-gi-tintuc711319Tin mới hơn