Sao 360°

Ngôi sao xứ Đài nhảy lầu vì nợ nần, tử vong tại chỗ

Nam ca sĩ, diễn viên Ngải Thành đã tử vong sau khi nhảy xuống từ chung cư. Hiện phía cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc.

Sina Entertainment đưa tin, nam diễn viên Ngải Thành tử vong vào 10h sáng ngày 17/8. Anh được phát hiện rơi xuống ở cổng ra số 3 ga tàu điện ngầm Lô Châu và tử vong tại chỗ.

Sau khi được người dân phát hiện, cảnh sát đã tới nơi phong tỏa, chi tiết vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra. Bước đầu phía cảnh sát xác nhận không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy tại hiện trường.

Ngôi sao xứ Đài nhảy lầu vì nợ nần, tử vong tại chỗ-1Ngôi sao xứ Đài nhảy lầu vì nợ nần, tử vong tại chỗ-2

Có thông tin cho biết Ngải Thành tự tử vì áp lực nợ nần. Tình hình dịch bệnh nghiêm trọng trong 3 năm qua khiến nhiều cửa hàng do Ngải Thành quản lý phải đóng cửa, anh gánh trên vai khoản nợ 5 triệu Đài tệ (gần 4 tỷ đồng).

Bạn bè cho biết từng nhiều lần nghe thấy Ngải Thành than vãn về cuộc sống tẻ nhạt và bộc lộ những cảm xúc tiêu cực, chán đời. Nhiều ngôi sao như Lương Tịnh Như, Tiểu Điềm Điềm đã gửi lời chia buồn tới gia đình nghệ sĩ thông qua mạng xã hội. 

 

Ngôi sao xứ Đài nhảy lầu vì nợ nần, tử vong tại chỗ-3

Ngải Thành sinh năm 1982, tại Malaysia và sau này phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất ở Đài Loan. Anh còn được biết đến là một trong những giọng hát chính của ban nhạc Bắc Thất.

Anh từng là người chơi trong mùa đầu tiên của Super Idol và là quán quân của mùa thứ 2. Năm 2020, Ngải Thành kết hôn với Vương Đồng, 2 tuần trước cặp đôi vừa kỷ niệm 2 năm ngày cưới. 

Theo Anh Anh (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/ngai-thanh-nhay-lau-vi-no-nan-tu-vong-tai-cho-n-317298.html