Sao 360°

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi với hành động ném đồ ăn ra đường

Lãng phí và mất vệ sinh là những nguyên nhân khiến cặp ông bầu - chân dài này vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh anh cùng Ngọc Trinh và những người bạn thân thiết khác chơi trò chơi ở ngoài đường. Trong clip, một người trong nhóm bạn của Vũ Khắc Tiệp sử dụng chai nước để xoay vòng tròn, đầu chai hướng về phía ai người đó sẽ được cầm trứng ném vào những người đang tháo chạy.

"Trở về tuổi thơ. Ai thích trò này lần sau chơi với Tiệp", ông bầu Venus hào hứng viết trên trang cá nhân.

Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân có Ngọc Trinh gây tranh cãi khi chơi trò xoay chai ném trứng

Những tưởng cư dân mạng sẽ đồng cảm với Vũ Khắc Tiệp và nhớ về những trò chơi ngày bé nhưng ông bầu lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì hành động ném trứng của mình. Nhiều người cho rằng việc ném đồ ăn ra đường là lãng phí và rất mất vệ sinh. 

"Người thì không có trứng mà ăn, người thì lấy trứng ra chọi nhau chơi. Đúng là người nổi tiếng và có tiền", "Người xưa trứng ăn còn không có, ở đấy mà lấy trứng chọi nhau", "Ủa trò gì kì vậy, lần đầu thấy. Xem không hiểu và cũng không thấy vui", "Tui chỉ quan tâm trứng vỡ ra đường như thế thì sẽ bẩn"... là những bình luận tiêu biểu của netizen về đoạn clip trên.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-va-vu-khac-tiep-gay-tranh-cai-voi-hanh-dong-nem-do-an-ra-duong-tintuc768249