Sao 360°

Ngọc Trinh tiết lộ đã trữ đông trứng, có ý định sinh con trong tương lai gần

Thời gian qua, "nữ hoàng nội y" đã âm thầm chuẩn bị cho việc có con.

Là cái tên luôn giữ được độ "hot" dù đã hoạt động trong showbiz nhiều năm, bên cạnh sự nghiệp, những thông tin về đời tư của Ngọc Trinh cũng là điều được khán giả hết mực quan tâm. Ở tuổi 33, "nữ hoàng nội y" vẫn chưa lập gia đình. Nhiều người tò mò không biết chân dài này có ý định lấy chồng, sinh con hay không?

Ngọc Trinh tiết lộ đã trữ đông trứng, có ý định sinh con trong tương lai gần

Mới đây, khi tham gia một talkshow, Ngọc Trinh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về kế hoạch sinh con trong tương lai gần. Theo đó, khi nhận được câu hỏi đã có dự định sinh em bé trong năm 2023 chưa, người đẹp gốc Trà Vinh thẳng thắn thừa nhận và tiết lộ đã trữ đông trứng.

"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau", Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh tiết lộ đã trữ đông trứng, có ý định sinh con trong tương lai gần - 1
Ngọc Trinh và con gái nuôi

Tiết lộ thêm về quyết định trữ đông trứng, Ngọc Trinh cho biết cô được quản lý và người nắm giữ tài chính tư vấn. Nữ người mẫu nói thêm: "Thực ra Trinh nghĩ sau này có đẻ thì đẻ con trai, không đẻ con gái nữa vì quá yêu bé He rồi, quá thương nó rồi. Thì hai chị kêu là không được, em phải có máu mủ của em nên là nếu chưa có ý định đẻ liền thì nên đi trữ trứng đi.

Vì mọi người cũng biết là phụ nữ sau 30 tuổi cái trứng nó sẽ giảm chất lượng đi rất là nhiều, mình làm cái đó thì mình chọn được trứng tốt cho con của mình".

Ngọc Trinh tiết lộ đã trữ đông trứng, có ý định sinh con trong tương lai gần - 2
"Nữ hoàng nội y" đã trữ đông trứng để phục vụ cho mục đích sinh con trong tương lai gần

Hiện tại, dân tình đang vô cùng xôn xao trước lời chia sẻ này của Ngọc Trinh. Đông đảo người hâm mộ đều hy vọng cô nàng sớm đón tin vui trong năm 2023.

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ngoc-trinh-tiet-lo-a-tru-ong-trung-co-y-inh-sinh-con-trong-tuong-lai-gan-a366041.html