Sao 360°

Ngọc Trinh: 'Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu'

Quan điểm này của Ngọc Trinh nhận về rất nhiều sự đồng tình của hội chị em.

Là người có quan điểm sống thực tế, Ngọc Trinh nhiều lần có những phát ngôn liên quan đến chuyện tình - tiền gây tranh cãi. Từ thời câu nói "Không tiền cạp đất mà ăn" gây bão mạng xã hội, mới đây Ngọc Trinh lại tiếp tục triết lý về tình yêu và nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Cụ thể, khi đăng tải một bức hình xinh đẹp khoe vòng eo 56 trứ danh lên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" đã viết: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!".

Ngọc Trinh: 'Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu'
Ngọc Trinh nêu quan điểm về tình - tiền trên trang cá nhân

Không rõ Ngọc Trinh tự nghĩ ra hay cô nàng sưu tầm ở đâu câu nói này, nhưng nó đã thể hiện rất rõ quan điểm sống thực tế, thậm chí có phần thực dụng của Ngọc Trinh. Không mơ mộng hão huyền, Ngọc Trinh dường như đã đánh trúng tim đen của những ai đã và đang thất tình. Nghĩ đi nghĩ lại thì điều đó cũng đúng, chẳng có nỗi buồn nào tồi tệ hơn là không có tiền bởi nếu bạn có tiền trong tay, bạn sẽ sớm tìm được cách khiến mình vui lên, xoa dịu nỗi đau thất tình trước đó mà thôi.

Bên dưới bài đăng của "nữ hoàng nội y", rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em đều bày tỏ sự đồng tình với quan điểm thẳng như ruột ngựa của cô. "Nói quá chính xác", "Quá chuẩn rồi chị yêu, chị đẹp chị có quyền mà", "Không nói thì thôi, nói câu nào chặt nát câu đó. Các bạn bảo không đúng đi", "Thực tế thực sự"... là những bình luận của mọi người dành cho Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh: 'Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu' - 1

Ngọc Trinh: 'Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu' - 2
Dân mạng bày tỏ sự thích thú và tâm đắc trước quan điểm của Ngọc Trinh

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn