Sao 360°

Ngọc Trinh mua máy ép tim trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy chống dịch Covid-19

Ngọc Trinh là nghệ sĩ tiếp theo góp mặt trong danh sách sao Việt quyên góp chống dịch.

Những ngày này, trên toàn thế giới nói chung và ngay tại Việt Nam nói riêng, dịch bệnh Covid-19 đều đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, số ca nhiễm bệnh đang tăng theo cấp số nhân khiến tất cả mọi người đều phải nâng cao cảnh giác, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe. Giữa lúc này, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp để tiếp thêm sức mạnh cho không chỉ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch mà còn cả những người dân đang gặp khó khăn vì phải cách ly hay nơi ở bị phong tỏa. 

Mới đây, Ngọc Trinh đã ghi tên mình vào danh sách các nghệ sĩ trên khi quyên góp một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ nơi đây trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 

"Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện", Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân. Hành động thiết thực của người đẹp 8X đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Ngọc Trinh mua máy ép tim trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy chống dịch Covid-19

Ngọc Trinh mua máy ép tim trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy chống dịch Covid-19 - 1
Ngọc Trinh đích thân đến Bệnh viện Chợ Rẫy để gửi tặng máy ép tim
Ngọc Trinh mua máy ép tim trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy chống dịch Covid-19 - 2
Hành động của "nữ hoàng nội y" nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Diễn viên Lữ Đắc Long phải thở máy, cả gia đình 4 người nhiễm Covid-19, Trương Quỳnh Anh và dàn sao đồng loạt kêu gọi ủng hộ
>> Ngọc Trinh khoe mới tậu xe đạp điện giống hệt Sơn Tùng M-TP, giá đắt như xe SH
>> Tóc Tiên lên tiếng sau hành động bán túi hiệu, mua máy thở ủng hộ chống dịch Covid-19


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-mua-may-ep-tim-tri-gia-500-trieu-dong-ho-tro-benh-vien-cho-ray-chong-dich-covid-19-tintuc772542