Sao 360°

Ngọc Trinh mở luôn tiệc ăn mừng khi trợ lí Thúy Kiều chính thức có tick xanh xịn xò trên Facebook

Trợ lí của Ngọc Trinh chính thức nhận được tick xanh "danh giá" của Facebook. Ngọc Trinh lập tức đăng tải hình ảnh này lên Instagram cá nhân để chúc mừng Thuý Kiều.

Sau khi trở thành trợ lí của Ngọc Trinh, cuộc đời của Thuý Kiều như lật sang trang mới. Không chỉ coi trợ lý như chị em thân thiết, Ngọc Trinh còn cho Thuý Kiều tận hưởng cuộc sống xa hoa, đi chơi những nơi sang chảnh như thế nào thì Thúy Kiều cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự. Chỉ trong thời gian ngắn, danh tiếng của Thúy Kiều lên nhanh như diều gặp gió. Vài ngày trước, cô nàng còn khoe việc nhận được lời mời đóng quảng cáo.

Mới đây nhất, tin vui lại đến với trợ lí của Ngọc Trinh khi cô nàng chính thức nhận được tick xanh "danh giá" của Facebook. Ngọc Trinh lập tức đăng tải hình ảnh này lên Instagram cá nhân để chúc mừng Thuý Kiều. Không chỉ thế, ngay sau đó Ngọc Trinh và hội bạn lập tức mở tiệc để ăn mừng sự kiện này. Thông qua động thái này có thể thấy, Thúy Kiều hiện đang rất vui mừng và hạnh phúc sau khi nhận được tick xanh xịn xò.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

Ngọc Trinh mở luôn tiệc ăn mừng khi trợ lí Thúy Kiều chính thức có tick xanh xịn xò trên Facebook - 2

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt
Ngọc Trinh mở tiệc ăn mừng khi trợ lí được tick xanh trên Facebook
Clip: Ngọc Trinh và hội bạn cũng không quên mở tiệc để ăn mừng sự kiện đặc biệt này

Ngọc Trinh và Thuý Kiều được khen là cặp đôi chủ tịch và trợ lí quốc dân vì luôn thể hiện sự quan tâm và thân thiết không khoảng cách. Người đẹp liên tục cho trợ lí xuất hiện trong các tập vlog trên YouTube. Ngoài ra, cô còn tặng cho Thuý Kiều rất nhiều món quà đắt đỏ khác.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-mo-luon-tiec-an-mung-khi-tro-li-thuy-kieu-chinh-thuc-co-tick-xanh-xin-xo-tren-facebook-tintuc713720Tin mới hơn