Sao 360°

Ngọc Trinh đáp trả 'cực gắt' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án việc mặc đồ hở hang dự Cannes

"Đọc những status của những người trong giới nghệ thuật nói những ý kiến đó về em, em thấy rất là kỳ luôn đó", Ngọc Trinh nói.

Dù Cannes đã khép lại từ lâu, nhưng những tranh luận xung quanh bộ trang phục hở hang của Ngọc Trinh vẫn là chủ đề gây xôn xao, bàn tán.

Không chỉ nhận phải lời chỉ trích từ dân mạng, Ngọc Trinh còn bị chính những người trong giới góp ý bằng một thái độ mạnh mẽ, gay gắt.

Ngọc Trinh đáp trả 'cực gắt' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án việc mặc đồ hở hang dự Cannes

Thậm chí cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương còn thẳng thắn cho rằng hành vi của Ngọc Trinh đã làm xấu mặt chính bản thân mình và cả danh tiếng của người Việt.

"Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa", Vũ Thu Phương nói.

Lý Nhã Kỳ cũng có những chia sẻ liên quan đến thảm đỏ Cannes với nhiều ẩn ý khiến Ngọc Trinh phải đỏ mặt. 

Vào thời điểm đó, Ngọc Trinh có một số động thái "đá xéo" trên mạng xã hội, nhưng không trực diện lên tiếng về vấn đề này.

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi livestream, khi được hỏi: "Bạn nghĩ sao khi một số người trong showbiz nói bạn xuất hiện ở Cannes và đại diện cho hình ảnh Việt Nam khiến hình ảnh "mất đẹp" trong mắt bạn bè quốc tế"?

Ngọc Trinh đáp: "Đọc những status của những người trong giới nghệ thuật nói những ý kiến đó về em, em thấy rất là kỳ luôn đó.

Vì đối với bản thân em mà em nhìn thấy sự việc đó, một cô nàng hoặc một anh chàng mặc đồ như vậy em sẽ không bao giờ làm việc kỳ như vậy luôn đó".

Trước lời phản pháo này, nhiều dân mạng cho rằng cô nàng khá "cùn" và chưa đưa ra được một lý do cảm thấy thuyết phục hơn cho lý lẽ của mình.

Ngọc Trinh đáp trả khi bị người trong showbiz góp ý về việc mặc váy sexy xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Trong một diễn biến có liên quan, mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã lên tiếng về hình ảnh phản cảm này.

Theo ông, hành động của Ngọc Trinh bị đánh giá là "hành vi lệch chuẩn, phản cảm, cần lên án gay gắt".

Dư luận cần lên án mạnh mẽ, gay gắt với những hành vi phản văn hóa, ảnh hưởng đến uy tín quốc gia như vụ của Ngọc Trinh.

Còn về vấn đề xử phạt như thế nào, chúng tôi đang nghiên cứu để xem trong luật hiện hành có thể xử phạt theo hình thức nào”, ông Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn