Sao 360°

Ngọc Trinh bị một Tiktoker tố ăn cắp chất xám, đã thế lại còn viết sai chính tả

Ngọc Trinh bị tố lấy nội dung trên kênh của Tiktoker này về đăng lên trang cá nhân của mình mà không ghi nguồn.

Là cái tên được chú ý nhất nhì showbiz, Ngọc Trinh mới đây vừa vướng vào một vụ lùm xùm liên quan đến việc cô nàng bị tố ăn cắp chất xám. Cụ thể, vào ngày 16/11, "nữ hoàng nội y" đã đăng tải một bài viết dài lên trang Instagram cá nhân, liệt kê ra 6 điều để giúp các cô gái trở nên đắt giá hơn.

Điều đáng nói, Leng Keng - một tác giả khá nổi tiếng trên Tiktok đã lên tiếng "bóc phốt" Ngọc Trinh bê nguyên nội dung từ tài khoản của cô nàng về làm bài đăng cho riêng mình mà không hề ghi nguồn.

Theo đó, video Leng Keng có tiêu đề: "7 điều khiến mọi cô gái trở nên 'đắt giá' hơn" được đăng tải trên kênh riêng vào ngày 14/11. Trong khi đó, bài đăng của Ngọc Trinh được chia sẻ vào ngày 16/11, tức là sau đó hai ngày. Nội dung bài viết của Ngọc Trinh rất giống với tài khoản Tiktok kia đăng tải, chỉ khác là bài của Ngọc Trinh có 6 điều, trong khi của Leng Keng kia là 7 điều.

Leng Keng chia sẻ: "Top 1 cách nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Đấy là bị Ngọc Trinh copy nội dung. Đấy là trong trường hợp chị Ngọc Trinh tag cho mình cái nguồn hay là ghi cái tên, nhưng trong trường hợp của mình thì không. Chị Ngọc Trinh chỉ cần nói với mình một câu thôi thì mình sẵn sàng gửi cho chị luôn để cho cả chị và cả ekip của chị không phải gõ lại từng chữ mà lại còn sai chính tả loe ngoe cả ra".

Hiện tại, video "bóc phốt" Ngọc Trinh của Tiktoker trên đã vượt hơn 1 triệu lượt xem, còn "nữ hoàng nội y" vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến vấn đề này.

Ngọc Trinh bị một tiktoker tố ăn cắp chất xám
Ngọc Trinh bị một Tiktoker tố ăn cắp chất xám, đã thế lại còn viết sai chính tả
Status của Ngọc Trinh đã lấy nội dung từ L E N G K E N G mà không hề ghi nguồn
Ngọc Trinh bị một Tiktoker tố ăn cắp chất xám, đã thế lại còn viết sai chính tả - 1
Ngọc Trinh thường xuyên có những bài đăng triết lý về phụ nữ và tình yêu

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-bi-mot-tiktoker-to-an-cap-chat-xam-da-the-lai-con-viet-sai-chinh-ta-tintuc799385