Sao 360°

Ngọc Sơn trải lòng về cuộc sống 'trắng tay' sau khi mẹ mất, hé lộ lúc không còn tiền thì mượn Võ Hạ Trâm

Ngọc Sơn đã có những trải lòng về cuộc sống của anh.

Năm 2021 là một năm nhiều khó khăn và biến động với không ít người, trong đó có danh ca Ngọc Sơn. "Ông hoàng nhạc sến" đã phải nói lời vĩnh biệt mẹ sau khi bà qua đời trong thời gian giãn cách xã hội. Được biết, mẹ là người được Ngọc Sơn một lòng tôn kính và yêu thương. Nam danh ca xem mẹ như một thần tượng, một tượng đài vĩ đại trong lòng anh. Vì vậy, sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát vô cùng to lớn trong lòng Ngọc Sơn. 

Trải qua quãng thời gian khó khăn về tinh thần, mới đây danh ca Ngọc Sơn vừa nhận lời tham gia chương trình Hát mãi ước mơ với vai trò giám khảo. Tại buổi gặp gỡ giới truyền thông, Ngọc Sơn đã có những trải lòng về cuộc sống của anh. 

Ngọc Sơn trải lòng về cuộc sống 'trắng tay' sau khi mẹ mất, hé lộ lúc không còn tiền thì mượn Võ Hạ Trâm
Danh ca Ngọc Sơn

Nam danh ca cho biết: "Tôi dù có diện vest sang trọng như thế nào thì chất bình dân trong tôi vẫn không thay đổi. Lúc mẹ bệnh, bao nhiêu tiền tôi cũng lo cho mẹ hết, đến lúc mẹ mất rồi, nói thiệt sự là tôi không còn khoản tiền nào trong ngân hàng. Mẹ lúc nào cũng lo cho tôi, còn tôi thì động viên mẹ yên tâm, bảo là: "Con đi diễn cát-sê trăm triệu lận, mẹ đừng lo". 

Khi đại dịch ập đến bất ngờ, thấy tôi không có tiền xoay trở nên một số học trò có mở lời muốn giúp đỡ nhưng may mắn là lúc cuộc sống trở lại bình thường, tôi nhận được lời mời diễn cho một show tiệc và tôi đã dùng cát-sê đó để làm từ thiện trong chương trình. 

Tôi tâm niệm đó là may mắn mình có được và mình có trách nhiệm san sẻ may mắn đó đến mọi người. Tôi không lo thiếu hụt kinh tế vì tôi có nói với Võ Hạ Trâm rằng nếu tôi hết tiền thì Trâm cho tôi vay mượn để tặng cho bà con khốn khó trong chương trình. Và cũng rất may là từ bữa giờ, tôi nhận được kha khá lời mời show nên đến hiện tại, mọi thứ vẫn ổn". 

Ngọc Sơn trải lòng về cuộc sống 'trắng tay' sau khi mẹ mất, hé lộ lúc không còn tiền thì mượn Võ Hạ Trâm - 1

Vốn là người sống tình cảm và mau nước mắt trước những bức tranh cuộc sống thiếu đi màu sắc tươi sáng của các mảnh đời khó khăn, danh ca Ngọc Sơn bộc bạch: “Khi tham gia chương trình này, Ngọc Sơn thực sự không cầm được nước mắt. Lúc nãy xem trailer thôi đã không cầm nổi nước mắt, muốn rơi nước mắt rồi”. Danh ca cũng luôn nhắc nhở với bản mình sẽ cố gắng trở thành người chia sẻ như người một nhà với nhân vật thay vì đóng khung trong vai trò giám khảo để có thể đồng cảm, thấu hiểu hơn cùng những mảnh đời khó khăn.

Ngọc Sơn trải lòng về cuộc sống 'trắng tay' sau khi mẹ mất, hé lộ lúc không còn tiền thì mượn Võ Hạ Trâm - 2

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc sến" cũng tâm sự thêm: “Có ngày tôi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất là xa, chạy từ 7 giờ sáng đến 2, 3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng tôi rất là vui khi kiếm được số tiền đó. Tôi sẽ lấy số tiền đó để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Hạ Trâm”.

Theo Quang Hùng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-son-trai-long-ve-cuoc-song-trang-tay-sau-khi-me-mat-202112161647163049.html