Sao 360°

Ngọc Quyên 'lạ hoắc' với tóc bạch kim, gửi tâm thư xúc động cho con trai

Ngọc Quyên đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân và đây là lần hiếm hoi cô nhắc về chồng cũ.

Ngọc Quyên sinh năm 1988 là một người người mẫu nổi tiếng. Cô từng đoạt các giải Hoa khôi thời trang 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008, Người mẫu Tài năng của giải Người mẫu Việt Nam 2008… Ngoài ra, cô còn hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực điện ảnh với các phim truyền hình Tuyết nhiệt đới, Có lẽ nào ta yêu nhau, Gia đình số đỏ, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng...

Năm 2014, Ngọc Quyên bất ngờ lên xe hoa với bác sĩ Việt kiều Richard Lê. Ngay sau đám cưới, người đẹp rút lui khỏi showbiz để sang Mỹ định cư. Đến đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã. Tháng 10/2018, Ngọc Quyên và chồng Việt kiều đã bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống. Ở thì hiện tại, cô một mình nuôi con trai và cuộc sống vô cùng an nhiên.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt
Ngọc Quyên vui vẻ đi xem phim cùng bạn bè với màu tóc bạch kim lạ hoắc

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Ngọc Quyên đã gửi tâm thư đầy xúc động đến con trai yêu của mình. Cô cho biết, từ khi có con, cô biết sống trách nhiệm, bớt ham chơi và học được tính kiên nhẫn để chăm sóc con trai thật tốt:

"Gửi con trai của mẹ, nhanh quá con cao quá rồi và giờ thì đi đâu cũng đi với mẹ. Năm nay, con vào lớp mẫu giáo rồi, thời qua nhanh quá. Từ ngày mẹ có con, mẹ mới hiểu và cám ơn ông trời ban con cho mẹ. Con đến làm mẹ lớn hơn, trách nhiệm hơn và biết sắp xếp cuộc sống hơn. Trước đây, mẹ ham chơi và thường mắc lỗi, không cẩn thận và không trách nhiệm về thời gian. Hay ngủ nướng vì mẹ được bà ngoại chăm như tiểu thư từ nhỏ con ạ. Nhưng từ ngày có con, mẹ không còn gặp bạn mẹ nữa và may là bạn mẹ ai cũng hiểu. Mẹ sắp xếp thời gian tốt hơn, tuy mẹ ngủ ít đi nhưng mẹ lại có tính trách nhiệm và biết sắp xếp hơn. Vì thế, công việc của mẹ cũng tốt hơn mỗi ngày. Mẹ lo tương lai hơn và quan trọng mẹ học được tính kiên nhẫn và không nóng vội mà tính đó ai trẻ cũng có. Nhờ có con mẹ hiểu và thương bà ngoại hơn. Mẹ bớt cứng đầu hơn rất nhiều".

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt
Ngọc Quyên viết tâm thư đầy xúc động cho con trai

Cô cho biết thêm: "Cám ơn con và ai đó làm khó mẹ, trước mẹ giận họ lắm nhưng nhờ những cái khó đó mẹ hoàn hảo hơn, trách nhiệm và hoàn thiện những kỹ năng bắt buộc mẹ phải có nếu mẹ muốn bay xa hơn. Các mẹ ạ, bất cứ điều gì diễn ra trong cuộc sống đều có một lý do của nó mà khi bước qua rồi mình mới thấy mình thật may mắn vì tất cả. Một cuộc sống như ngày hôm nay. Đừng vội trách người khác vì thượng đế ban họ cho bạn để bạn hoàn hảo hơn phải không nè?"

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt
Con trai của Ngọc Quyên nay đã cao lớn phổng phao

Từ đó cho thấy, thái độ của nữ siêu mẫu rất nhẹ nhàng và nhìn mọi thứ vô cùng tích cực thay vì hằn học, thù hằn. Bên cạnh bức thư gửi con trai, Ngọc Quyên còn khoe diện mạo lạ hoắc với kiểu tóc nhuộm màu bạch kim cực Tây. Vóc dáng của siêu mẫu vẫn chuẩn từng centimet và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Hiện tại, Ngọc Quyên sống rất vui vẻ và đáng chú tâm phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình.

 

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-la-hoac-voi-toc-bach-kim-gui-tam-thu-xuc-dong-cho-con-trai-87375.html