Sao 360°

Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó'

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, giờ đây Ngọc Quyên đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên mẹ và con trai tại xứ sở cờ hoa.

Vào năm 2014 khi cựu người mẫu Ngọc Quyên đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định lên xe hoa và sang trời Tây định cư cùng chồng trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Tuy nhiên chỉ sau 4 năm người đẹp đã thừa nhận đã chính thức "đường ai nấy đi" với bác sĩ Richard Lê, cô cho biết cả hai ly hôn vào tháng 4 năm 2017.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Quyên đã đăng tải loạt hình ảnh tại sân bay vào thời điểm khi cô chuẩn bị bay đến Mỹ. Nhiều khán giả cho rằng so với 8 năm trước nhan sắc của cô không có nhiều sự thay đổi.

Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó'
Ngọc Quyên

Người đẹp tâm sự: "Khi tôi 26 tôi rời Việt Nam giờ đã 8 năm. Bạn có bao giờ nghĩ ngày bạn đi và quay về sẽ rất xa không. Do khi ấy tôi chỉ nghĩ lần đi này vài tháng mình về lại khi giấy tờ xong. Nhưng rồi mọi thứ cứ thế thay đổi theo từng ngày tôi đổi họ theo chồng và cũng đồng nghĩa mọi thứ cũng thay đổi từ đó".

Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó' - 1

Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó' - 2
Diện mạo của nữ người mẫu cách đây gần 1 thập kỷ

"Có hối hận không? “Không .“Có tiếc nuối không? "Có”. Và tiếc nuối vì mọi sự diễn ra lại không như tôi dự định. Nhưng dù sao tất cả cuối cùng mình cũng phải chấp nhận. Và hạnh phúc với nó. Giờ tôi tin vào bản thân mình hơn bao giờ hết, những khó khăn cũng bớt dần. Chỉ cầu mong hai chữ bình an", Ngọc Quyên tâm sự về cuộc sống hiện tại.

Năng lượng tích cực và sự tươi trẻ của cựu người mẫu trong những tấm hình cũ làm cho nhiều khán giả không khỏi bồi hồi. Khi được một tài khoản đề cập về việc quay lại làng thời trang, cô thẳng thắn trả lời: "Mê lắm nhưng nhiều việc quá chị không về được". 

Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó' - 3
Nhớ lại khoảng thời gian trước đó, Ngọc Quyên cho rằng bản thân rất may mắn nên vượt qua nhiều thử thách ở nơi đất khách quê người
Ngọc Quyên bồi hồi nhớ về khoảng thời gian mới sang Mỹ: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó' - 4
Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu, cô đã đón mẹ ruột sang Mỹ cùng sinh sống với con trai

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-quyen-boi-hoi-nho-ve-khoang-thoi-gian-moi-sang-my-toi-doi-ho-theo-chong-moi-thu-cung-thay-doi-tu-do-tintuc833965