Sao 360°

Ngọc Miu bị kết án 20 năm tù, Linh Chi bất ngờ nhắn nhủ: 'Xem video của em ở tòa, thấy em khóc tim chị như cắt ra'

Linh Chi khẳng định dù cả thế giới quay lưng nhưng cô vẫn hướng về người em thân thiết.

Ngày 9/5, tại phiên tòa xét xử ông trùm ma túy Văn Kính Dương và đồng bọn, hot girl một thời Ngọc Miu (tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc) đã bị đề nghị 20 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Được biết, hình phạt này đã được xem xét tình tiết giảm nhẹ do Ngọc có nhân thân tốt lại đang nuôi con nhỏ. Theo những hình ảnh và clip được ghi lại tại phiên tòa, có thể thấy Ngọc Miu lộ rõ vẻ hoang mang, thậm chí có lúc còn bật khóc nức nở. 

Ngọc Miu bị kết án 20 năm tù, Linh Chi bất ngờ nhắn nhủ: 'Xem video của em ở tòa, thấy em khóc tim chị như cắt ra'
Ngọc Miu khi bị tuyên án 20 năm tù

Cũng theo dõi sát sao vụ án của Ngọc Miu, người mẫu Linh Chi đã bày tỏ suy nghĩ khá dài trên instagram cá nhân: "Chị không muốn ghi ra nhưng hôm nay hàng loạt tin tức về em trên khắp tất cả các báo... Nhìn thấy em chị không khỏi xót xa. Nhìn video em bị dẫn giải vào tòa rồi lại lên xe. Nhìn thấy ánh mắt em lo lắng, sợ sệt. Thấy hình ảnh em chị không tài nào kìm lòng được, rồi lục tung xem video của em ở tòa thấy em khóc tim chị như cắt ra. Chị thương em lắm.

Ngọc Miu bị kết án 20 năm tù, Linh Chi bất ngờ nhắn nhủ: 'Xem video của em ở tòa, thấy em khóc tim chị như cắt ra' - 1

Thương vô cùng, cả đêm nay chị không ngủ chỉ mò hết tin tức về em để coi. Chị mong được gặp em một lần nhưng sao khó quá. Sáu ngày nữa án ra chị chỉ mong được gặp em, an ủi em. Mong em cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua. Án tử đã quan nhưng án chung không khỏi thoát. Em à, dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em... Em gái của chị. Cầu trời thương xót em ấy còn hai bé con còn quá nhỏ dại".

Ngọc Miu bị kết án 20 năm tù, Linh Chi bất ngờ nhắn nhủ: 'Xem video của em ở tòa, thấy em khóc tim chị như cắt ra' - 2

Ngọc Miu bị kết án 20 năm tù, Linh Chi bất ngờ nhắn nhủ: 'Xem video của em ở tòa, thấy em khóc tim chị như cắt ra' - 3
Những động thái gây tranh cãi của bạn gái Lâm Vinh Hải

Dù chưa từng công khai tỏ ra thân thiết trong quá khứ nhưng có vẻ như, giữa Linh Chi và Ngọc Miu cũng từng có khoảng thời gian quen biết. Thế nhưng, trong thời điểm nhạy cảm này, hành động bênh vực kẻ có tội của Linh Chi đã gây ra tranh cãi không nhỏ. 

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn