Sao 360°

Ngô Ỷ Lợi hoảng sợ, khóc lóc lo con gái bị lợi dụng nhằm trả thù Thành Long

Tình cũ của Thành Long chia sẻ con gái mình đang bị mắng, bị lợi dụng.

Ngày 10/5, trang QQ đưa tin về chuyện gia đình vốn chưa bao giờ êm ả của siêu sao Trung Quốc - Thành Long.

Tình cũ của Thành Long là Ngô Ỷ Lợi đã lên tiếng về tình trạng mới nhất của con gái Ngô Trác Lâm: "Bị mắng, bị khinh thường, bị lợi dụng, làm cho những kẻ ở phía sau màn hạ độc thủ được dịp cười lạnh, vui vẻ, tự hào".

Ngô Ỷ Lợi cho rằng con gái của bà đang ở vào thế nguy hiểm khi một mình lang bạt tại Canada. Lúc đầu Ngô Ỷ Lợi khẳng định bà bất lực trong việc dạy dỗ con gái Ngô Trác Lâm vì cô bé chỉ biết nghe theo người yêu, bỏ nhà sang Canada đi xin ăn và xin chỗ trú ngụ.

Ngô Ỷ Lợi hoảng sợ, khóc lóc lo con gái bị lợi dụng nhằm trả thù Thành Long

Ngô Ỷ Lợi hoảng sợ, khóc lóc lo con gái bị lợi dụng nhằm trả thù Thành Long - 1
Con gái Thành Long bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái.

Khi thấy con bỏ nhà ra đi, Ngô Ỷ Lợi tỏ ra khá bình thản trả lời với báo chí rằng ở bên Canada có người chăm sóc Ngô Trác Lâm. Bà mong mỏi con gái quay trở về nhà nhưng không sang Canada đón con vì Ngô Trác Lâm luôn làm theo lời bạn gái Andi.

Tuy nhiên ngày 9/5, phóng viên bắt gặp Ngô Ỷ Lợi hoảng hốt gọi điện thoại sau đó khóc nức nở. Bà nghi ngờ người đứng sau giật dây hành động của con gái không phải do bạn gái Andi xíu giục mà do một bên thứ 3 ép buộc Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi hoảng sợ, khóc lóc lo con gái bị lợi dụng nhằm trả thù Thành Long - 2
Ngô Ỷ Lợi khóc lóc vì lo lắng cho con gái.

Theo QQ cho biết, trong quá khứ Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từng nhiều lần bàn bạc về vấn đề chăm sóc con gái Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên họ chưa từng đối thoại trực tiếp với nhau mà luôn thông qua một người trung gian.

Người trung gian này có nhiệm vụ truyền đạt mong muốn của đôi bên cho đối phương. Nhưng khi Thành Long muốn trợ cấp tiền nuôi dưỡng con gái, không rõ người này đã nói gì khiến Ngô Ỷ Lợi kiên quyết cự tuyệt. Thậm chí, khi Thành Long muốn gặp con gái cũng xảy ra rắc rối.

Trong những năm gần đây, cuộc sống của mẹ con Ngô Ỷ Lợi gặp khó khăn. Bà muốn Thành Long giúp đỡ nhưng nhờ vả nhiều lần lại không có tin tức đáp lại.

Đối với sự việc Ngô Trác Lâm sang Canada tìm bố cũng có nhiều tình tiết mập mờ. Thành Long vốn làm việc tại Thượng Hải và Hong Kong, nếu muốn tìm ông thì có thể đến hai thành phố này hơn là việc chạy ra nước ngoài xa xôi và không thể về.

Đặc biệt, sau lời kêu cứu trên mạng xã hội, Ngô Trác Lâm cùng bạn gái nhiều ngày qua đều không có thêm tin tức khiến Ngô Ỷ Lợi lo lắng.

Vì vậy, có thể Ngô Trác Lâm đang chạy trốn một ai đó mới phải sang tận Canada.

Ngô Ỷ Lợi hoảng sợ, khóc lóc lo con gái bị lợi dụng nhằm trả thù Thành Long - 3
Ngô Ỷ Lợi cho rằng con gái đang gặp nguy hiểm.

Trước đó, Thành Long từng tuyên bố khi về già sẽ viết một cuốn sách vạch trần những bí mật đen tối của làng giải trí. Nhưng ông cũng sợ kẻ thù sẽ mang hận và làm hại gia đình mình.

Dù Thành Long không nhận Ngô Trác Lâm là con gái, tuy nhiên ai cũng biết họ có huyết thống với nhau. Vì vậy đây có thể là hành vi trả thù Thành Long theo như Ngô Ỷ Lợi suy đoán?

Theo Na Na (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Tin cũ hơn