Sao 360°

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng'

Đã khá lâu rồi cộng đồng mạng mới thấy Phan Như Thảo thoải mái khoe body như thế này.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Phan Như Thảo thường xuyên bị soi vóc dáng "phát tướng", thân hình sồ sề khác hẳn body siêu mẫu một thời.

Ấy vậy mà mới đây, bà xã đại gia Đức An đã khiến nhiều người trầm trồ khi qua mấy tháng ở nhà giãn cách xã hội, cô đã tự tin khoe thân hình trong bộ đồ tập. Phan Như Thảo đã thon gọn lại khá nhiều so với những hình ảnh bị bàn tán trước đó. Nhìn thôi cũng biết thời gian qua là lúc cựu người mẫu thực hiện chế độ giảm cân, lấy lại vóc dáng và bước đầu đạt được hiệu quả.

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng'

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng' - 1
Body của Phan Như Thảo dạo này đã thon gọn khá nhiều

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng' - 2

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng' - 3

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng' - 4

Ngỡ ngàng trước body của Phan Như Thảo sau thời gian dài bị chê 'phát tướng' - 5
Trước đó cô vẫn duy trì thân hình mũm mĩm kể từ khi sinh con

Nhiều lần bị chê bai vì ngoại hình "phát tướng", Phan Như Thảo cho biết hiện tại cô không còn hoạt động trong showbiz nên không có động lực và nhu cầu giảm cân nhanh chóng. Trong khi đó, ông xã đại gia thì luôn bênh vực cựu người mẫu khi khẳng định ngoại hình mập mạp của cô xuất phát từ những hy sinh cho chồng con mà người ngoài không hiểu hay cảm nhận được.

Anh từng đăng đàn lên Facebook, cho biết Phan Như Thảo không thể giảm cân là do thói quen ăn uống của Bồ Câu. Bé thích đi ăn buffet tại nhà hàng hoặc nếu ăn tại gia sẽ đòi 2-3 món. Thức ăn thừa, Phan Như Thảo không nỡ bỏ đi mà cố ăn, vì lo chồng ăn nhiều sẽ sinh bệnh.

Theo Biện Bạch Hiền (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngo-ngang-truoc-body-cua-phan-nhu-thao-sau-thoi-gian-dai-bi-che-phat-tuong-222021228234024625.htm