Sao 360°

Trang Trần bất ngờ đăng trạng thái tâm trạng làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Việt kiều

Hiếm khi nữ người mẫu bày tỏ cảm xúc một cách yếu đuối như thế này nên nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô và ông xã.

Cách đây ít giờ, cựu người mẫu Trang Trần vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một dòng status đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, chưa bao giờ thấy lòng nhẹ bấc. Đêm nay đưa ra một cảm xúc chính xác nhất: Buông!".

Động thái này của Trang Trần đã làm dấy lên nghi vấn cô và ông xã Việt kiều đang xảy ra rạn nứt. Thời gian vừa qua, hai vợ chồng Trang Trần không sống cùng nhau, trong khi cô ở Việt Nam tập trung với việc kinh doanh thì ông xã lại định cư ở Mỹ.

 

Trang Trần bất ngờ đăng trạng thái tâm trạng làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Việt kiều
Trang Trần đăng trạng thái ẩn ý về chuyện chia tay

Được biết, chồng của Trang Trần là Việt kiều Mỹ, tên Louis Trần. Cặp đôi quen biết nhau được 6 năm trước khi nên duyên vợ chồng, cùng đồng hành với nhau trong rất nhiều chuyến thiện nguyện. Trái ngược với tính cách sôi nổi và có phần nóng nảy của Trang Trần, ông xã cô lại khá hiền lành và ít nói. 

Cựu người mẫu cá tính từng chia sẻ rằng ông xã nhiều lần ngỏ ý muốn cô sang Mỹ để gia đình 3 người được sống cùng nhau nhưng vì còn vướng bận công việc và nhiều mối lo nên hiện tại Trang Trần chưa thể đi được. 

 

Trang Trần bất ngờ đăng trạng thái tâm trạng làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Việt kiều - 1

Trang Trần bất ngờ đăng trạng thái tâm trạng làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Việt kiều - 2
Trang Trần và ông xã Việt kiều

 HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-bat-ngo-dang-trang-thai-tam-trang-lam-ro-len-nghi-van-truc-trac-hon-nhan-voi-chong-viet-kieu-tintuc691312
Loading...Tin mới hơn