Sao 360°

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò bạn gái mới xinh đẹp và nóng bỏng

Sau chuyện tình cảm với Hiền Hồ The Voice, Soobin Hoàng Sơn hiện vướng nghi vấn hẹn hò với một cô gái mới có ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ.

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng chuyên môn, Soobin Hoàng Sơn còn nổi tiếng trong cộng đồng fan Việt với ngoại hình điển trai và vẻ lãng tử. Trong 3 năm hoạt động nghệ thuật anh thường hạn chế chia sẻ về chuyện đời tư.

Sau chuyện tình cảm gây ồn ào với Hiền Hồ vào năm 2017, Soobin Hoàng Sơn càng trở nên kín tiếng. Tuy nhiên, với sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, một lần nữa nghi vấn tình cảm của nam ca sĩ lại được đưa ra bàn tán.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò bạn gái mới xinh đẹp và nóng bỏng
Cô gái được cho là người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn. 

Cụ thể, cư dân mạng đang nghi vấn một cô gái có ngoại hình xinh đẹp là bạn gái mới của Soobin Hoàng Sơn. Nhiều bằng chứng về sự trùng hợp trong các bức ảnh đăng tải ở trang cá nhân của cô gái và giọng ca Xin đừng lặng im khiến người hâm mộ càng có cơ sở về tin đồn này.

Nam ca sĩ gốc Hà thành không những theo dõi tài khoản Instagram mà còn nhiều lần nhấn yêu thích hình ảnh của cô gái trẻ. Một phát hiện cho thấy cả hai đội mũ giống nhau. Trên trang cá nhân cô cũng đăng tải hình ảnh người đàn ông bí ẩn có hình xăm giống hệt Soobin Hoàng Sơn.

Đồng thời, tối 16/1 khi nam ca sĩ nhận 3 giải thưởng tại một lễ trao giải, cô gái đã đăng trạng thái thể hiện sự tự hào. Trước đó hai người cũng được cho là cùng chia sẻ ý tứ nhớ nhung cùng thời điểm.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò bạn gái mới xinh đẹp và nóng bỏng - 1
Soobin Hoàng Sơn theo dõi trang cá nhân của cô.
Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò bạn gái mới xinh đẹp và nóng bỏng - 2
Cô cũng chia sẻ hình ảnh người đàn ông bí ẩn có hình xăm trùng khớp với hình xăm của nam ca sĩ. 

Hiện tại, Soobin Hoàng Sơn vẫn chưa lên tiếng về bạn gái mới. Nam ca sĩ cho biết anh không muốn bình luận về tin đồn tình cảm lần này.

Hiện hình ảnh của cô gái bí ẩn được cho là bạn gái mới của Soobin được chia sẻ rộng rãi trên các trang cộng đồng. Một số fan của Soobin Hoàng Sơn đã vào trang cá nhân của cô gái trên và để lại bình luận liên quan đến thần tượng.

Theo Tuệ Lâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...