Sao 360°

Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Tối 14/11, đội tuyển Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước UAE. Nhiều nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Bảo Anh, Hoàng Bách, Tú Dưa... cũng hòa trong niềm vui chiến thắng của khán giả cả nước.

Trận đấu khép lại với thắng lợi 1-0 dành cho tuyển Việt Nam. Khán giả cả nước vỡ òa trong niềm vui. Dàn sao Việt cũng hòa cùng không khí chiến thắng, liên tục đăng bài bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chúc mừng tới Tiến Linh - cầu thủ lập công cho tuyển Việt Nam.

"Cú sút mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam đêm nay do cầu thủ tên gì lập công ấy nhỉ? Ô, cầu thủ ấy tên Linh. Vâng thưa quý vị, chính là Tiến Linh. Chú Linh chúc mừng cháu Linh nhé. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Gia đình mình 10 người, bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé VIP mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua", danh hài viết.

Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam
Bảo Anh chia sẻ bức hình bán nude táo bạo của cô với chia sẻ rằng bản thân đang "vui hơi quá". "Định không đăng nhưng Việt Nam lại chiến thắng", giọng ca 27 tuổi viết.
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 1
"Bà mẹ chồng khó tính" Lan Hương thì cho biết hiện tại cô đang ốm, thế nhưng NSƯT Đỗ Kỷ (chồng cô) thì đã ra sân từ rất sớm.
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 2
Vốn là một người vô cùg yêu thích bóng đá, MC Thành Trung đã có một bài viết ngắn gọn để nhận định về cục diện trận đấu.
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 3
Sự thi đấu xuất sắc của cầu thủ Tuấn Anh trong trận này đã khiến anh nhận được rất nhiều lời trầm trồ ngưỡng mộ từ các cổ động viên Việt Nam.

Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 4

Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 5
Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách viết trên trang cá nhân: "Không bao giờ dừng bước nhé các bạn". Cùng lúc đó, Châu Khải Phong vỡ òa trong cảm xúc: "Thắng rồi trời ơi". 
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 6
Lý Hùng cho biết: “Tôi đặt kỳ vọng rất lớn vào đội tuyển Việt Nam. Mong các cầu thủ sẽ giữ vững phong độ ổn định. Chúc tuyển Việt Nam giành thắng lợi”. Sau siêu phẩm của Tiến Linh ở cuối hiệp 1, Lý Hùng phấn khích: "Tôi quá hạnh phúc". Nam diễn viên hò reo cùng hàng nghìn khán giả.
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 7
Xuất hiện tại sân vận động Mỹ Đình từ sớm, nam ca sĩ Ngọc Sơn mặc trang phục nổi bật, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả có mặt tại khán đài. 
Nghệ sĩ vỡ òa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - 8
Không thể có mặt tại sân vận động, Minh Luân cùng nhiều nghệ sĩ đã theo dõi trận bóng từ màn hình lớn ở TP.HCM. 

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nghe-si-vo-oa-sau-chien-thang-cua-doi-tuyen-viet-nam-d64692.html?demo