Sao 360°

Nghệ sĩ Tự Long bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo trên mạng xã hội

Hình ảnh của Tự Long bị sử dụng để quảng cáo cho một loại thuốc mà anh chưa bao giờ nghe đến.

Việc sao Việt bị sử dụng hình ảnh không xin phép đang ngày càng trở nên phổ biến. Không ít các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo một cách trắng trợn, thậm chí còn để pr cho những sản phẩm hay chương trình mà chỉ cần nghe đến tên thôi cũng thấy tréo ngoe. Chẳng hạn như hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bị sử dụng để quảng cáo thuốc trị hói, Mỹ Linh quảng cáo thuốc trị ngáy, Ngọc Trinh bị sử dụng để quảng cáo cho một cơ sở massage, thậm chí, Kỳ Duyên còn bị đưa lên quảng cáo cho trang websex hay Noo Phước Thịnh, Thu Minh bị đưa lên tờ poster quảng cáo cho một chương trình ca nhạc mà không hề hay biết. 

Mới đây, nghệ sĩ hài Tự Long đã bị một fanpage bán thuốc sử dụng hình ảnh không xin phép. Dở khóc dở cười hơn nữa là trang facebook này còn bịa đặt chuyện nam danh hài bị bệnh đại tràng hơn 10 năm. 

Nghệ sĩ Tự Long bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo trên mạng xã hội
Hình ảnh của Tự Long bị sử dụng để quảng cáo thuốc viêm đại tràng

Trên trang facebook cá nhân, Tự Long đã lên tiếng cảnh báo cho bạn bè và người hâm mộ của mình về mánh khóe lừa đảo này: Các anh các chị và gia đình ơi, thật sự là em không dùng và không biết thằng này là thằng nào. Thuốc nó đểu hay thật mà nó dùng hình ảnh của em và nó nói như là em tâm sự. Bọn đểu đấy các bác ạ". 

Nghệ sĩ Tự Long bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo trên mạng xã hội - 1
Tự Long lên tiếng đính chính trên trang cá nhân
Nghệ sĩ Tự Long bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo trên mạng xã hội - 2
Sao Việt và người hâm mộ bình luận rôm rả dưới dòng trạng thái của Tự Long

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn