Sao 360°

Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh

Thương Tín cho biết kiểu xây nhà thờ tổ như Hoài Linh chỉ mang tính cá nhân: "Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình".

Tài tử Thương Tín hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ông nhiễm Covid-19 và phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền. Nhiều người thắc mắc về số tiền quyên góp được từ mạnh thường quân là hơn 800 triệu hồi tháng 8 đã bị ông chi tiêu thế nào? Nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn trần tình rằng: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không đặt chân đến Nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh

Mới đây nhất, công chúng lại một lần nữa bất ngờ khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip nghệ sĩ Thương Tín nói về Nhà thờ Tổ 100 tỷ của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, nam tài tử khẳng định, ông chưa bao giờ đặt chân đến đó với lí do là: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình".

Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh - 1
Nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh trị giá 100 tỷ đồng, được xây dựng vào năm 2014 và hoàn thành vào tháng 9/2016

Bên cạnh đó, nam diễn viên phim Ngũ quái Sài Gòn nói thêm nghe đâu "anh Bốn" tổ chức hầu đồng trong đó lên đến cả tỷ, chỉ có người giàu mới có nhu cầu.

Ngoài ra, Thương Tín cũng bày tỏ thêm quan điểm cá nhân về việc kêu gọi quyên góp của giới nghệ sĩ: "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://saostar.vn/doi-song/thuong-tin-tiet-lo-ly-do-khong-dat-chan-den-nha-tho-to-hoai-linh-202111282254596521.html