Sao 360°

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều

Nhan sắc của Park Min Young đang dính nhiều tranh cãi thời gian gần đây.

Love In Contract (Tình Yêu Trong Hợp Đồng) là dự án tiếp theo của nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young sau bộ phim Forecasting Love and Weather (Dự Báo Tình Yêu Và Thời tiết).

Thời gian qua, nhà đài liên tục cập nhật những hình ảnh của dàn cast chính trên các trang mạng xã hội nhằm quảng quá cho bộ phim. 

Bên cạnh những hé lộ đầy hấp dẫn ở phần trailer, nhan sắc và tạo hình của các diễn viên cũng nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ cư dân mạng. 

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chính bởi điều này, Park Min Young trở thành một trong những cái tên được thảo luận và bàn tán xôn xao nhất thời gian gần đây trên khắp các diễn đàn xã hội lớn nhỏ.

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 1

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 2

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 3

Nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự khác lạ của Park Min Young ở loạt ảnh trong phim mới. Đặc biệt, những nét xinh đẹp cùng những biểu cảm tự nhiên, phong phú trước đây dường như đã biến mất hoàn toàn trên khuôn mặt của nữ diễn viên nổi tiếng:

- Gầy quá gầy, đóng phim tình cảm mà tưởng đóng nhân vật bị bệnh hiểm nghèo.

- Gương mặt bầu trong phim Thư Ký Kim là hợp và đẹp nhất. Giờ nhìn thấy thiếu sức sống quá.

- Ghê quá! Bà giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ thêm vậy? Chả đẹp gì.

- Có cái ảnh nhìn giống hệt con búp bê hồi nhỏ tôi chơi.

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 4

Thời gian qua, rất nhiều thông tin cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc thẩm mỹ quá đà khiến cho khuôn mặt trở nên bị đơ cứng. 

Thế nhưng, người hâm mộ của cô nàng cũng đã lên tiếng bênh vực và cho rằng do Park Min Young giảm cân nên thân hình cũng như gương mặt phần nào bị thiếu sức sống. Dù vậy, nhiều người vẫn  không khỏi tấm tắc trước nhan sắc xinh đẹp của Park Min Young ở độ tuổi 36.

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 5

Ngày càng gầy, Park Min Young liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều - 6

Tình Yêu Trong Hợp Đồng là một bộ phim hài lãng mạn, miêu tả câu chuyện về Choi Sang Eun (Park Min Young) bất ngờ vướng vào Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo), người đang ký hợp đồng độc quyền dài hạn cho các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu và Kang Hae Jin (Kim Jae Young), người ký hợp đồng mới vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Cả hai anh chàng đều đăng ký dài hạn và rồi sau đó sẽ cùng cô nàng tạo nên mối tình tay ba thú vị.

Trong đó, Park Min Young vào vai Choi Sang Eun, người được mệnh danh là "bậc thầy của hôn nhân hợp đồng" - một người phụ nữ có nhiều chứng chỉ, đa tài, óc phán đoán đặc biệt và kỹ năng sống tuyệt vời ngay từ khi mới sinh ra. 

Theo Minh Hy (SaoStar.vn)

 
https://saostar.vn/dien-anh/ngay-cang-gay-park-min-young-lien-tiep-nhan-nhieu-y-kien-trai-chieu-202209012206562529.html