Sao 360°

Ngang nhiên diện giày đôi với nhân tình đưa Điềm Hinh đi siêu thị, Lý Tiểu Lộ khiến dân tình 'nóng mắt'

Hậu ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ được cho là phớt lờ sự chỉ trích của công chúng khi đi giày đôi cùng tình nhân trẻ PG One.
Ngang nhiên diện giày đôi với nhân tình đưa Điềm Hinh đi siêu thị, Lý Tiểu Lộ khiến dân tình 'nóng mắt'
 Cư dân mạng bắt gặp hai mẹ con tại siêu thị ở Bắc Kinh. Điềm Hinh ăn mặc giống mẹ với áo nỉ trắng cùng quần rằn ri

Mới đây, một cư dân mạng phát hiện ra Lý Tiểu Lộ đưa con gái nhỏ Điềm Hinh đi mua sắm ở siêu thị Bắc Kinh. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên sau khi nữ diễn viên xác nhận ly hôn Giả Nãi Lượng.

Trước đó, có rất nhiều thông tin cho rằng Giả Nãi Lượng tranh giành quyền nuôi con nhưng Điềm Hinh rất quấn mẹ, không chịu về với bố.

Ngang nhiên diện giày đôi với nhân tình đưa Điềm Hinh đi siêu thị, Lý Tiểu Lộ khiến dân tình 'nóng mắt' - 1
Đôi giày mà Lý Tiểu Lộ đang đi từng vướng nghi vấn đồ đôi với PGone

Diện đồ 'tông xuyệt tông' với con gái, nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn khiến dân tình 'nóng mắt' bởi một chi tiết, đó chính là đôi giày cô đang đi được cho là giày đôi với tình nhân trẻ PG One. Hình ảnh này trái ngược với thông tin bạn bè PG One tiết lộ anh đã chia tay với người đẹp họ Lý.

Tối 14/11, phòng làm việc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đồng loạt đăng thông báo cặp đôi ly hôn sau 7 năm chung sống. Cả hai đã sống ly thân từ 2 năm trước sau khi Lý Tiểu Lộ bị phát tán ảnh qua đêm tại nhà trai trẻ kém 13 tuổi PG One.

Sự kiện Lý Tiểu Lộ ngoại tình là một trong những scandal ồn ào nhất năm 2018 của làng giải trí Hoa ngữ. Cho đến nay, Lý Tiểu Lộ vẫn bị khán giả tẩy chay, tạm thời đóng băng hoạt động, hạn chế tham gia các sự kiện công khai.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngang-nhien-dien-giay-doi-voi-nhan-tinh-dua-diem-hinh-di-sieu-thi-ly-tieu-lo-khien-dan-tinh-nong-mat-tintuc655889
Loading...Tin mới hơn