Sao 360°

Ngân 98 tố bạn trai cũ ngoại tình ngay ở nhà, Lương Bằng Quang không đáp trả nhưng lại đăng trạng thái đầy ẩn ý

Sau khi chia tay, chuyện tình cảm giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn khiến người khác phải đau đầu.

Tuyên bố đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò cách đây 3 tháng nhưng cho đến giờ, chuyện tình cảm của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn khiến nhiều người ngán ngẩm. Hậu chia tay, trong khi giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" liên tục có những chia sẻ gây sốc về bạn gái cũ như chia tay vẫn ở chung nhà hay chuyện tiền bạc giữa hai người trong lúc còn yêu nhau, thì Ngân 98 cũng không kém cạnh khi tiết lộ bạn trai có người mới. 

Ngân 98 tố bạn trai cũ ngoại tình ngay ở nhà, Lương Bằng Quang không đáp trả nhưng lại đăng trạng thái đầy ẩn ý

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với Dân Việt, hot girl ngực khủng đã chia sẻ kỹ hơn về chuyện này: "Tôi và anh Quang sống chung như vợ chồng. Tôi rất yêu anh Quang, tình cảm của tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Khi yêu, anh Quang hứa hẹn với tôi rất nhiều. Anh hứa lo cho tôi tất cả mọi thứ. Song tôi không thấy điều gì.

Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi bắt tôi phải trả tiền.

Ngoài ra, khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn. Tôi vô tình đọc được tin nhắn mới biết được sự thật đó".

Ngân 98 tố bạn trai cũ ngoại tình ngay ở nhà, Lương Bằng Quang không đáp trả nhưng lại đăng trạng thái đầy ẩn ý - 1
Ngân 98 gây sốc khi tố Lương Bằng Quang ngoại tình ngay tại nhà

Ngân 98 còn gây sốc hơn khi tiết lộ Lương Bằng Quang ngoại tình ngay ở nhà: "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng".

Trước những chia sẻ này của bạn gái cũ, Lương Bằng Quang không trực tiếp lên tiếng phản bác mà chỉ đăng những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cách đây ít giờ, nam ca - nhạc sĩ đăng tải video quay chính mình và viết: "Phải có người này người kia, bản thân Quang cũng không phải người đàn ông tốt, các bạn nữ hãy cẩn trọng haha. Vì người tốt sẽ gặp người tốt thôi". Sau đó, Lương Bằng Quang tiếp tục đăng ảnh chụp cùng hot girl Lilly Luta và nhắn nhủ: "Vô tình... từng gặp nhau thời điểm “bắt đầu”, giờ gặp lại nhau ở “kết thúc”, phải chăng là điềm báo".

Ngân 98 tố bạn trai cũ ngoại tình ngay ở nhà, Lương Bằng Quang không đáp trả nhưng lại đăng trạng thái đầy ẩn ý - 2

Ngân 98 tố bạn trai cũ ngoại tình ngay ở nhà, Lương Bằng Quang không đáp trả nhưng lại đăng trạng thái đầy ẩn ý - 3
Những dòng status đầy ẩn ý của Lương Bằng Quang trước lời tố của bạn gái cũ

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn