Sao 360°

Ngân 98: Chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra sự thật

Ngân 98 cho biết, lúc vừa mới yêu Lương Bằng Quang, mẹ nam ca sĩ đã cảnh báo cô về con trai mình rất nhiều.

Những ngày gần đây, chuyện Ngân 98 tố bạn trai cũ Lương Bằng Quang là gã đàn ông xấu xa, khoác lác, bòn rút tiền của người yêu và còn ngang nhiên dẫn người phụ nữ khác về nhà đang khiến cư dân mạng dậy sóng. Trước bão dư luận, giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" vẫn tỏ ra bình thản, thậm chí thờ ơ trước những lời tố cáo liên tiếp của bạn gái cũ.

Ngân 98: Chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra sự thật
Trong khi Ngân 98 vẫn chưa nguôi ngoai vì phải chịu nhiều áp lực dư luận hậu chia tay thì Lương Bằng Quang lại tỏ ra ung dung, bình thản

Mới đây, Ngân 98 đã tiết lộ người khuyên cô nên nói hết sự thật chính là mẹ ruột của Lương Bằng Quang: "Thật sự tôi không muốn chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ này, nhưng chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra tất cả sự thật để những cô gái trẻ tuổi không rơi vào hoàn cảnh như tôi.

Lúc tôi vừa quen anh Quang, mẹ anh ấy đã cảnh báo tôi rất nhiều. Thậm chí tôi còn bị những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin và chửi bới. Mẹ anh ấy nói tôi là đứa khờ nhất và là đứa chăm sóc cho anh ấy nhiều nhất. Mẹ anh thấy cảm thấy thương và tội nghiệp cho tôi. Mẹ anh Quang bênh tôi vì bà hiểu được từ trước đến nay chỉ có tôi mới thật lòng với anh Quang mà không cần gì". (Theo VietNamNet)

Ngân 98: Chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra sự thật - 1
Ngân 98 chụp ảnh với mẹ Lương Bằng Quang

Hot girl ngực khủng cũng thừa nhận mình là kiểu con gái lụy tình, mù quáng khi yêu nên luôn cố gắng chịu đựng và tha thứ cho bạn trai cũ hết lần này đến lần khác. Chỉ đến khi sức chịu đựng đã đến giới hạn, cô mới chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình.

Ngân 98: Chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra sự thật - 2
Ngân 98 cho biết mình là người lụy tình, mù quáng khi yêu

Trả lời câu hỏi có sợ rằng việc "kể tội" Lương Bằng Quang sẽ ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của anh hay không, Ngân 98 bình thản: “Ảnh hưởng hay không anh ấy sẽ tự chứng minh được. Còn tôi chỉ chia sẻ sự thật. Nếu anh Quang là một người không phải như tôi nói thì tôi tin chắc sẽ có rất nhiều người có thế lực phản kháng và chống đối lại những lời chia sẻ của tôi để lấy lại danh dự cho anh ấy. Anh ấy dường như còn chưa biết bạn bè, người thân, cả gia đình của anh ấy đều liên hệ tôi và chúc mừng tôi khi kết thúc được với anh ấy”.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn