Sao 360°

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn

Đã từng có một khoảng thời gian mối quan hệ giữa Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh không hề tốt đẹp.

Bạn đã từng nghe đến F4 đình đám gồm 4 minh tinh màn bạc nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa Ngữ là Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh chưa?

Nếu như Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn kể từ khóa học chung năm 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh thì Châu Tấn lại thân với họ nhờ việc đóng cùng những bộ phim.

Nhưng đến năm 2011, mối quan hệ thân thiết của "bộ tứ" này rạn nứt, theo nhiều nguồn tin cho biết là do những tranh chấp của Châu Tấn và Triệu Vy trên phim trường Họa bì 2. 

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn
"Bộ tứ" đình đám một thời gồm Trần Khôn – Châu Tấn – Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh.

Trần Khôn chọn Châu Tấn, còn Huỳnh Hiểu Minh ở bên Triệu Vy

Khoảng thời gian mối quan hệ giữa Châu Tấn và Triệu Vy không tốt, Trần Khôn ở giữa gặp rất nhiều khó khăn. Một người là bạn thời đại học, còn người kia lại là bạn khi đã trưởng thành.

Nhưng cuối cùng, Trần Khôn vẫn chọn Châu Tấn, khẳng định rằng dù có như thế nào đi chăng nữa, anh cũng sẽ ở bên Châu Tấn. Để rồi vì thế, tình bạn giữa anh và Triệu Vy rạn nứt. 

Nếu Châu Tấn có Trần Khôn bên cạnh thì Triệu Vy vẫn còn có Huỳnh Hiểu Minh. Tài tử họ Huỳnh từng đơn phương "Én nhỏ" nhiều năm, luôn ở bên cô trong bất kỳ lúc nào.

Và đương nhiên, Huỳnh Hiểu Minh sẽ chọn người mà mình từng yêu thay vì người bạn diễn Châu Tấn. Quan hệ với Châu Tấn tuy tốt nhưng so với Triệu Vy vẫn không thể bằng được.

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 1

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 2
Trong suốt 5 năm liền, mối quan hệ của F4 bị chia rẽ thành 2 cặp Trần Khôn – Châu Tấn và Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh.

Thời còn học đại học, nếu như có tâm sự gì thì Triệu Vy sẽ tìm đến Trần Khôn chứ không phải Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng nếu có chuyện gì, người đầu tiên mà Trần Khôn nghĩ tới không bao giờ là Triệu Vy mà chính là Châu Tấn.

Trần Khôn tâm sự: "Tiểu Triệu sẽ hỏi đến cùng, buộc bạn phải nói ra tình hình của bản thân rồi để cô ấy phân tích giúp. Tính cách đó rất hợp làm bạn với Huỳnh Hiểu Minh. Tiểu Triệu cứng cỏi, còn Hiểu Minh mềm mỏng, một người có thể đánh một người có thể chịu. 

Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội. Khi Triệu Vy cười trêu cậu ấy, cậu ấy sẽ cười cùng mà chẳng thèm để bụng. Châu Tấn chưa chắc sẽ cùng cười cùng khóc với tôi, nhưng sự im lặng thấu hiểu của cô ấy là liều thuốc xoa dịu tuyệt vời nhất."

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 3

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 4
Từ những câu chuyện bình thường trong cuộc sống, người ta có thể thấy Châu Tấn hợp với Trần Khôn còn Triệu Vy hợp với Huỳnh Hiểu Minh.

Bộ tứ đình đám đã hóa giải bất hòa?

Một năm trở lại đây, người ta thấy mối quan hệ giữa "bộ tứ" này đã tốt hơn trước rất nhiều. Trong đám cưới của Lâm Tâm Như năm ngoái, Châu Tấn và Triệu Vy vẫn chụp chung trong một khung hình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Những hình ảnh thân thiết của Trần Khôn với Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cho thấy họ dường như đã hóa giải bất hòa sau nhiều năm. 

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 5
Châu Tấn và Triệu Vy trong đám cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa năm ngoái.

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 6

Nếu có bất hòa, Huỳnh Hiểu Minh sẽ ở bên Triệu Vy còn Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn - 7
Trần Khôn cũng chụp chung hình với Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh như chưa có chuyện gì xảy ra.​​​

Quả thực nếu như xảy ra bất hòa, Trần Khôn sẽ luôn ở bên Châu Tấn còn Huỳnh Hiểu Minh thì vẫn sẽ chọn Triệu Vy. Tuy vậy, chẳng ai mong F4 đình đám một thời này không nhìn mặt nhau nữa.

Họ vẫn hy vọng có một ngày nào đó, Trần Khôn – Châu Tấn – Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng nhau xuất hiện, khẳng định họ mãi là bạn tốt của nhau!

Theo Hoàng Linh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn