Sao 360°

Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện'

Bận rộn với lịch diễn xuyên suốt dịp tết, Nathan Lee không có thời gian nghỉ ngơi, xả stress. Đầu năm mới, anh lại tiếp tục tất bật với những dự án nghệ thuật.
Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện'
Nathan Lee diện đồ hiệu từ đầu đến chân ở sân bay

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 4.3, nam ca sĩ diện cây hàng hiệu ''khủng''. Nathan Lee cho biết anh chuẩn bị có những ngày làm việc tại một số nước châu Á cũng như những dự án âm nhạc và truyền hình quốc tế.

Được biết đến như một ''tay chơi hàng hiệu'' của showbiz Việt, Nathan Lee không ngại khi đối diện với những luồng dư luận trái chiều. Anh thẳng thắn: “Tôi không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của người khác nếu như nó không trực tiếp ảnh hưởng tới tôi. Cá nhân tôi không bao giờ đánh giá việc bạn xài hàng chợ nên bạn sẽ chẳng có tư cách gì để phán xét việc tôi dùng hàng hiệu. Cứ sống thoải mái, đúng với khả năng tài chính của bạn, hãy biết quan tâm, chăm sóc bản thân và gia đình, hãy là người sống có ích cho gia đình và xã hội chứ đừng tự biến mình thành những ''thánh đạo đức'' hay ''thánh từ thiện'' với những giá trị đạo đức sáo rỗng, tôi thấy nực cười lắm".

Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 1
Balo hiệu LV của nam ca sĩ có giá lên đến hơn 100 triệu đồng
Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 2
Ốp lưng điện thoại cũng là đồ hiệu cao cấp
Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 3
Nathan Lee cho rằng tại sao một người tiêu tiền do mình kiếm được thì lại bị lên án

Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 4

Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 5

Nathan Lee: Tôi dị ứng với những 'thánh đạo đức', 'thánh từ thiện' - 6
Nathan Lee bắt đầu dùng đồ hiệu từ khi còn là một người mẫu tuổi teen

Sống ở nước ngoài từ nhỏ, Nathan Lee có cá tính rất mạnh mẽ và thẳng thắn. Nam ca sĩ từng chia sẻ anh hoạt động trong showbiz nhưng không sống cùng nó và cũng không có nhu cầu giao lưu với người trong giới. Sau những buổi biểu diễn, ngoài những chuyến du lịch, sở thích của nam ca sĩ là trồng cây và chăm sóc cún cưng cùng những chú cá rồng mà anh nuôi từ nhiều năm nay. Với khả năng nói được 5 thứ tiếng và sở hữu tấm bằng thạc sĩ Marketing của một trong những trường kinh tế danh giá của Pháp, Nathan Lee tự tin có thể sống thoải mái bằng sức lao động của mình.

Anh cũng cho biết mình dùng hàng hiệu như một sở thích cá nhân, đôi khi nam ca sĩ cũng diện trang phục của các nhà thiết kế trong nước nếu cảm thấy phù hợp. Giọng ca Xinh cho rằng đẳng cấp của một người nghệ sĩ không thể đánh giá qua bộ đồ họ mặc mà xuất phát từ chính thần thái, tính cách làm việc của chính mình. Nathan Lee cũng cho biết chỉ mua đồ hiệu khi cảm thấy có nhu cầu và thoải mái chứ không cố gắng chạy theo mốt. "Người nghệ sĩ ăn mặc chỉn chu, tươm tất như một cách tôn trọng những người hâm mộ mình, đó là tính chất công việc chứ không hẳn là sự phung phí như nhiều người thường lầm tưởng", Nathan Lee nêu quan điểm.

Theo Hồng Nhi (Thanh Niên Online)


>> Nathan Lee đi xe sang, diện set đồ cả tỷ đồng
>> Nathan Lee mặt buồn rượi vì "xế sang" bị trầy xước sau va quẹt
>> Nathan Lee bị trộm bẻ khóa nhà khi đang đi diễn
>> Nathan Lee giới thiệu em gái với "người yêu tin đồn"
>> Nathan Lee hôn Lý Nhã Kỳ, Phương Mai trong tiệc sinh nhật
>> Khu resort giá hơn 250 tỷ của gia đình Nathan Lee ở Phú Quốc