Sao 360°

Nathan Lee: 'Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì'

"Tôi bị bị hại vô số lần, nhưng tôi tin vào luật nhân quả. Cá nhân tôi thì chẳng rảnh để ghét ai! Những kẻ tôi không ưa không bao giờ có trong tâm trí tôi. Tôi bận lắm", Nathan Lee nói.

Là một trong những cặp chị em thân thiết nhất của Vbiz, “Ông hoàng hàng hiệu” Nathan Lee và ca sĩ Mỹ Lệ vừa kỷ niệm tình bạn 14 năm bằng việc tham gia buổi ghi hình chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Nathan Lee và Mỹ Lệ bắt đầu chơi với nhau từ năm 2006, trước khi nam ca sĩ quyết định trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Là người kín tiếng của showbiz Việt, Nathan Lee có rất ít bạn trong giới showbiz. Mỹ Lệ là trường hợp hiếm hoi mà anh thân thiết như ruột thịt.

Vào đầu tháng 3 vừa qua khi tham gia một buổi quay hình có phần thử thách gọi điện thoại troll một người bạn. Sau một hồi suy nghĩ, anh quyết định gọi cho ca sĩ Mỹ Lệ để hỏi vay một khoản tiền lớn mà chị không hề biết trước. Dù chỉ là đùa nhưng Mỹ Lệ vẫn gật đầu cho anh vay 200 tỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Lần này, Nathan Lee đã dành cho phóng viên một cuộc phỏng vấn nhanh về đàn chị Mỹ Lệ và cả cái gọi là tình bạn trong giới showbiz..

Nathan Lee: 'Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì'
Nathan Lee và Mỹ Lệ (ảnh trong bài do NVCC)

"Tôi bị hại vô số lần nhưng tôi tin vào luật nhân quả"

Nathan Lee quen Mỹ Lệ trong hoàn cảnh, tình huống như thế nào? Ấn tượng ban đầu của bạn về Mỹ Lệ ra sao?

Tôi và chị Lệ chơi cùng một hội bạn thân toàn ca sĩ. Lần đầu gặp nhau vào năm 2006, tôi rất cảm mến chị Lệ và có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, sở thích cá nhân cũng như gu thẩm mỹ.

Đều là "đại gia" nổi tiếng giàu có của showbiz Việt, bạn có thể bật mí món quà gần đây nhất mà hai người tặng nhau?

Tôi và chị Lệ thường xuyên tặng nhau "quà khủng" là những giống cây ăn trái. Cả tôi lẫn chị Lệ đều rất đam mê trồng cây và dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vườn cây của mình. Chị Lệ vừa tặng tôi một cây nho thân gỗ rất xinh xắn vào tuần trước để bổ sung vào bộ sưu tập cây cảnh trong khu vườn của tôi tại trung tâm quận 1.

Trong mắt Nathan Lee, Mỹ Lệ là người thế nào?

Tôi coi chị Mỹ Lệ như chị ruột của mình, một thành viên trong gia đình, người mà tôi tin tưởng, yêu mến và tôn trọng. Thời gian vừa qua tôi có nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, chị Lệ là người mà tôi tin tưởng chia sẻ, tâm sự mỗi ngày.

Nathan Lee: 'Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì' - 1
Nathan Lee và Mỹ Lệ chơi với nhau từ năm 2006 đến nay.

Điều gì đã khiến Nathan Lee và Mỹ Lệ đi được với nhau 14 năm như vậy?

Sự chân thành là điều cần thiết trong mọi mối quan hệ. Tôi luôn hết mình vì bạn mình và tôi biết chị Lệ cũng luôn yêu thương, quan tâm và bảo vệ tôi.

Nathan Lee nghĩ gì về tình bạn trong showbiz? Nhiều người bảo, 2 người khác giới sẽ dễ chơi thân hơn là cùng giới vì cùng giới thường cạnh tranh show, lợi ích nghề nghiệp với nhau. Nathan Lee có đồng tình với quan điểm này không?

Tôi không quan tâm lắm đến những trường hợp khác của showbiz nên chắc khó để tôi phân tích "nguyên tắc tình bạn showbiz" (cười).

Cá nhân tôi chưa bao giờ có nhu cầu giao lưu với người trong giới, tôi dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng và tôi cũng mong muốn có được sự tôn trọng bằng cách... đừng nhắc đến tôi. 

Cả tôi và chị Lệ đều sống rất tình cảm nhưng không dễ để chúng tôi đặt niềm tin vào một ai đó.

Việc Nathan Lee không có nhu cầu giao lưu với người trong giới showbiz có làm bạn bị ghét hoặc khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng?

Tôi bị ghét trước giờ mà, bị hại vô số lần, nhưng tôi tin vào luật nhân quả. Những người đối xử tồi tệ với tôi giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì! Cá nhân tôi thì chẳng rảnh để ghét ai! Những kẻ tôi không ưa không bao giờ có trong tâm trí tôi. Tôi bận lắm!

Nathan Lee: 'Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì' - 2

"Có hàng tỷ thứ khác để khoe hơn là một vài căn nhà"

Vài năm gần đây, khán giả nhắc tới Nathan Lee thường nghĩ tới khối tài sản khủng của bạn. Nathan Lee nghĩ gì về điều này, có sợ bị đồng nghiệp hoặc một số khán giả cho rằng, bạn "khoe của" không?

Không, vì tôi chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về tôi! Những gì mọi người thấy trên báo chí chỉ là một phần nhỏ cuộc sống của tôi thôi. Cá nhân tôi không có nhu cầu khoe và nếu thích thì tôi còn hàng tỷ thứ khác xứng đáng để khoe hơn một vài căn nhà.

Và cuối cùng, là một ca sĩ, nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm trong nghề, Nathan Lee nghĩ gì về các ca sĩ trẻ hiện nay cũng như xu hướng làm MV ca nhạc nhưng thay vì trau chuốt về giọng hát, họ nghiêng về hình ảnh, kể một câu chuyện mà âm nhạc như để... làm nền cho thước phim đó?

Tôi nghĩ rằng các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, rất đẹp, rất nhạy bén trong tư duy kinh doanh nghệ thuật. Khán giả là những người có thể đánh giá nghệ sĩ tốt nhất, cá nhân tôi mù tịt về nhạc Việt nên tôi không có ý kiến!

 

Theo Cao Thanh Hương (Trí Thức Trẻ)


>> Đàm Vĩnh Hưng, Khắc Việt, Nathan Lee lên tiếng về chuyện nhóm người Việt kiều về nước tránh dịch gây náo loạn sân bay Nội Bài
>> Nathan Lee phát ngôn gây sốc: 'Nhiều Hoa hậu chẳng bằng giúp việc nhà tôi'
>> Hoa Hậu Thu Hoài ra mặt đáp trả cực gắt phát ngôn của Nathan Lee: 'Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn người giúp việc?'
>> Nathan Lee lên tiếng về ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài: 'Có Hoa hậu lợi dụng danh xưng để lừa đảo, tôi thấy rất khó chịu'
>> Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch


http://ttvn.toquoc.vn/nathan-lee-nhung-nguoi-doi-xu-toi-te-voi-toi-gio-deu-co-cuoc-song-chang-ra-gi-8202012765159749.htm