Sao 360°

Nathan Lee đăng status với loạt từ ngữ nặng nề, đồng tình khi Duy Mạnh chỉ trích Cao Thái Sơn

Drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về lùm xùm bản quyền giữa Cao Thái Sơn - Nathan Lee và nhạc sĩ Khắc Việt. Sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm khi Khắc Việt tiết lộ từng bị Cao Thái Sơn "ép giá", mua ca khúc Quên với giá rẻ bèo từ 1 triệu đồng xuống 500 nghìn đồng.

Giữa lúc này, một netizen đã đem câu chuyện của Cao Thái Sơn để hỏi ý kiến của Duy Mạnh. Giọng ca Kiếp đỏ đen đã đưa ra câu trả lời gây tranh cãi: "Mấy thằng ca sĩ tử tế gì đâu. Lúc nhạc sĩ chưa có tên tuổi thì nó ép giá. Nó hát bài của nhạc sĩ nhưng có tôn trọng nhạc sĩ đâu. Bây giờ bị nói ép lại thì kêu cái gì? Đi hát kiếm được nhiều tiền, bỏ ra ít tiền trả cho nhạc sĩ đáng bao nhiêu đâu? Mấy thằng ca sĩ suốt ngày khoe nhà, khoe xe, khoe làm từ thiện mà không hiểu sao lại keo kiệt với nhạc sĩ, người sáng tác bài hát cho nó hát".

Đáng chú ý, phát ngôn này của Duy Mạnh đã đến tai Nathan Lee, và tất nhiên khi thấy kẻ "không đội trời chung" với mình là Cao Thái Sơn bị chỉ trích thì Nathan Lee không thể không đồng tình. Nam ca sĩ đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để bày tỏ sự ủng hộ với phát ngôn của Duy Mạnh. Tuy vậy, Nathan lại dùng rất nhiều từ ngữ nặng nề, thậm chí dung tục để nói về Cao Thái Sơn như "tiểu nhân", "bần tiện", "keo kiệt", "ki bo", "bủn xỉn", "ăn cắp" hay nặng hơn là "vô nhân cách", "vô đạo đức"... khiến người đọc không mấy thoải mái.

Nathan Lee đăng status với loạt từ ngữ nặng nề, đồng tình khi Duy Mạnh chỉ trích Cao Thái Sơn
Drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn tiếp tục có thêm diễn biến mới

Nathan Lee đăng status với loạt từ ngữ nặng nề, đồng tình khi Duy Mạnh chỉ trích Cao Thái Sơn - 1

Nathan Lee đăng status với loạt từ ngữ nặng nề, đồng tình khi Duy Mạnh chỉ trích Cao Thái Sơn - 2
Phát ngôn của Duy Mạnh đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nathan-lee-dang-status-voi-loat-tu-ngu-nang-ne-dong-tinh-khi-duy-manh-chi-trich-cao-thai-son-tintuc769354