Sao 360°

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai'

Trước động thái đấu tố liên tục của bà Phương Hằng, hàng loạt ngôi sao đã đáp trả lại nhưng Nathan Lee lại có ý kiến đi ngược với số đông.

Những ngày gần đây, drama giữa bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" với dàn sao Vbiz đang trở nên nóng hơn bao giờ hết vì loạt động thái dồn dập của cả hai bên. Trong khi bà Phương Hằng liên tục livestream khiêu chiến với những tên tuổi đình đám trong showbiz như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Cát Phượng... thì không ít nghệ sĩ cũng lên tiếng phản pháo và thể hiện rõ sự bức xúc. 

Giữa lúc này, Nathan Lee - người cũng đang vướng vô số ồn ào thời gian vừa qua - đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông cảm và có ý bênh vực vợ ông Dũng "lò vôi" khiến dân tình không thể không chú ý. 

Cụ thể, vào sáng 12/5, Nathan Lee đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân, dù không gọi thẳng tên bà Phương Hằng nhưng bằng cách viết "chị H" và "ông lương y nào đó", dân tình cũng ngầm hiểu rằng nam ca sĩ đang nhắc đến vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Nathan Lee bày tỏ: "Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền. Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ".

Đáng nói, Nathan Lee còn tiết lộ bản thân bị cô lập suốt bao năm trong showbiz vì không chịu thoả hiệp những gì đi ngược lại cá tính. Nam ca sĩ cho biết: "Mình từng khẳng định, showbiz không xấu, tuy nhiên, có những nhân tố xấu xa làm bẩn bộ mặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng".

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai'
Nathan Lee bày tỏ quan điểm về vụ việc bà Phương Hằng khiêu chiến với cả dàn nghệ sĩ Việt

Phát ngôn của Nathan Lee ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, hàng ngàn lượt bình luận được để lại dưới bài đăng của anh. Trong khi nhiều người cho rằng nam ca sĩ không nên bênh vực bà Phương Hằng - người đang đơn phương khiêu chiến với cả giới nghệ sĩ Việt để tránh gây thêm tranh cãi thì số khác lại ở phe trung lập, đồng thời bán tín bán nghi về uẩn khúc giới showbiz.

Toàn bộ chia sẻ của Nathan Lee:

"Về vụ việc chị H và ông "lương y" nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc. Tuy nhiên, do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:

Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền! Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận cố tình dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đánh hoả mù thiên hạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại "vô tình" quên mất!

Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!

Bao năm qua mình không có nhu cầu ở trong showbiz, cũng vì mình đã phải chịu đựng sự chèn ép, cô lập khủng khiếp chỉ vì mình khác biệt và không bao giờ chịu thoả hiệp với những gì đi ngược lại giá trị nhân văn của cá nhân mình.

Mình từng khẳng định, showbiz không xấu, tuy nhiên, có những nhân tố xấu xa làm bẩn bộ mặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng.

Các bạn cũng hay lắm cơ, mình cùng ekip đã tạo ra không biết bao nhiêu ngôi sao, hỗ trợ miễn phí không biết bao nhiêu người nổi tiếng cho cái "chợ" này! Tuy nhiên, các bạn hùa nhau nói xấu, vùi dập mình không thương tiếc, vì các bạn ngứa mắt với cái cá tính "thẳng như ruột kỳ lân" của mình, các bạn gato với tất cả những gì mình có, từ những thứ nhỏ bé nhất!

Gặp chuyện, các bạn lại đi theo phong cách "ở hèn gặp lành" đúng chất Lý Thông, lôi mình ra làm bia đỡ đạn cho các bạn! Cuộc chiến này không phải của mình, chúc các bạn may mắn!

Nhắc lại lần nữa: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế!".

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai' - 1
Bài đăng của Nathan Lee thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận

Một số bình luận của dân mạng về quan điểm của Nathan Lee:

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai' - 2

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai' - 3

Nathan Lee bất ngờ lên tiếng bênh vực đại gia Phương Hằng giữa bão drama đấu tố nghệ sĩ Vbiz: 'Về cơ bản chị không sai' - 4

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Sau Hoài Linh, Trịnh Kim Chi: Đến lượt Thủy Tiên bị bà Phương Hằng cho lên sóng, gay gắt về việc từ thiện
>> Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Đàm Vĩnh Hưng có vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi'
>> Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' hôm nay tuyên bố cực gắt: 'Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam'
>> Mỉa mai bà Phương Hằng làm giàu bất chính, NSND Hồng Vân bị chính chủ livestream nói gay gắt
>> Bà Phương Hằng lại gọi tên một nghệ sĩ nữa 'lên sóng', nói thẳng NSND Hồng Vân với nhiều lời lẽ nặng nề: 'Làm bà ngoại, bà nội rồi mà không khôn'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nathan-lee-bat-ngo-len-tieng-benh-vuc-dai-gia-phuong-hang-giua-bao-drama-dau-to-nghe-si-vbiz-ve-co-ban-chi-khong-sai-tintuc757566