Sao 360°

Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn anh giữa lùm xùm bán hit

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Cách đây 1 ngày, Nathan Lee lại khiến cả mạng xã hội dậy sóng khi tuyên bố đã mua hết loạt hit từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa... Được biết, các ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người mới đây vừa thông báo trả hết nợ và mua quà cho mẹ. Điều này đã khiến dân tình đặt ra nghi vấn Nguyễn Văn Chung đã dùng số tiền bán hit cho Nathan Lee để làm các công việc này. 

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết anh tự kiếm tiền trả nợ và mua ghế tặng mẹ chứ không nhờ cậy vào ai. Về phía Nathan Lee, anh cũng khẳng định mình chỉ mua ca khúc chứ không hề biết chuyện nợ nần của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Ôi mình chỉ mua ca khúc thôi chứ mình không biết là Chung nợ nần gì nha! Chung tự trả nợ, không hề liên quan tới mình! Hóng bài mới của Chung! Bạn ấy là một nghệ sĩ có tài và tử tế!".

Cách đây ít giờ, Nathan Lee vừa bất ngờ hé lộ đoạn chat với nhạc sĩ Cầu vồng sau mưa, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Nhiều khi chẳng thân thiết gì nhưng vẫn tử tế và chân thành gấp tỷ lần mấy phường nguỵ quân tử!". 

Trong đoạn chat, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn Nathan Lee kèm icon yêu thương: "Em cám ơn anh Lee vì món quà". Ngay sau đó, Nathan Lee đã trả lời nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bằng loạt icon trái tim.

Hiện đoạn chat này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn anh giữa lùm xùm bán hit
Nathan Lee bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giữa lùm xùm mua - bán hit của Cao Thái Sơn
Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn anh giữa lùm xùm bán hit - 1
Netizen tò mò không biết "món quà" mà Nguyễn Văn Chung đề cập đến ở đây là gì
Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn anh giữa lùm xùm bán hit - 2
Việc Nathan Lee mua lại loạt hit "Con đường mưa, "Pha lê tím", "Cầu vồng sau mưa"... của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao
Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn anh giữa lùm xùm bán hit - 3
Cách đây ít phút, Nathan Lee thông báo đã mua độc quyền trọn đời 2 bản hit nữa của Cao Thái Sơn là "Yêu thương quay về" và "Bình yên nhé"

JJJ (Nguoiduatin.vn)


>> Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền hết tất cả hit của Cao Thái Sơn: Fan lo giọng ca 'Con đường mưa' hết đường đi hát
>> Cao Thái Sơn có động thái đáp trả ngay sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền ca khúc 'Con đường mưa'
>> NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nathan-lee-bat-ngo-cong-khai-doan-tin-nhan-nhac-si-nguyen-van-chung-gui-loi-cam-on-anh-giua-lum-xum-ban-hit-tintuc759670