Sao 360°

Nam thần tượng Chansung (2PM) kết hôn với bạn gái 40 tuổi

Vợ sắp cưới là một người không nổi tiếng, có tính cách nghiêm túc và ấm áp. Cặp đôi đã có quãng thời gian 5 năm hẹn hò. Hiện cô đang mang thai con đầu lòng.

Tháng 12/2021, Chansung gây bất ngờ khi thông báo chuẩn bị lấy vợ và rời JYP Entertainment. Vợ sắp cưới của nam thần tượng cũng đang mang thai con đầu lòng.

Nam thần tượng Chansung (2PM) kết hôn với bạn gái 40 tuổi
Chansung (2PM) kết hôn với bạn gái hơn 8 tuổi.

Nam thần tượng thông báo tin vui đến người hâm mộ: "Có một người mà tôi đã hẹn hò từ lâu. Người ấy là nơi trú ẩn cho trái tim bất ổn của tôi trong một thời gian dài, một người bạn và người yêu mà tôi có thể tâm sự bất cứ điều gì. 

Sau khi xuất ngũ, tôi đã chuẩn bị và lên kế hoạch kết hôn với người ấy. Lời chúc phúc về một cuộc sống mới đến nhanh hơn dự kiến, và chúng tôi đang nghĩ đến việc kết hôn vào đầu năm sau càng sớm càng tốt. Chúng tôi rất cẩn thận vì cô ấy vẫn đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, nhưng tôi chia sẻ tin tức này vì tôi nghĩ tôi nên cho tất cả các bạn biết về chuyện này trước". 

Bên cạnh đó, anh cũng thông báo hợp đồng với công ty quản lý JYP sẽ kết thúc vào tháng Giêng: "Với việc xây dựng một gia đình mới để đồng hành cùng mình, tôi đã thảo luận đầy đủ với công ty để tự mình đi trên con đường riêng và quyết định không gia hạn hợp đồng". 

Theo tìm hiểu của SPOTV News, cô dâu tương lai sinh năm 1982, lớn hơn Chansung 8 tuổi. Cô là một người không nổi tiếng, có tính cách nghiêm túc và ấm áp. Cặp đôi đã có quãng thời gian 5 năm hẹn hò.

Nếu xét độ tuổi của cô dâu, vì mang thai muộn nên lo lắng và niềm vui cũng nhân đôi. Đó là lý do tại sao Chansung chia sẻ với người hâm mộ rằng mình và người ấy đang cực kì cẩn thận trong những tháng đầu thai kỳ.

Đầu năm nay, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới nhưng đang cân nhắc lại ngày cưới do tình hình dịch bệnh./.

Theo Lê Anh (Vov.vn)
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/nam-than-tuong-chansung-2pm-ket-hon-voi-ban-gai-40-tuoi-post920540.vov