Sao 360°

Nam idol đình đám gen 2 thông báo ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm gắn bó

Thông tin này đã khiến cộng đồng fan Kpop không khỏi xôn xao.

Ngày 26/11, Eli Kim - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám gen 2 U-KISS vừa đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, thông báo về việc anh và bà xã hơn 11 tuổi đã quyết định ly hôn sau 6 năm chung sống khiến đông đảo bạn bè cũng như người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Theo đó, Eli viết: "Chào mọi người. 2020 quả là 1 năm khó khăn với tất cả chúng ta. Tôi có vài tin tức muốn chia sẻ cùng mọi người. Vợ chồng tôi đã quyết định sẽ chia tay. Tôi hiện đang ở Mỹ và bé Michael đang sống với mẹ tại Hàn Quốc.

Mặc dù không thể gặp Michael vào thời điểm này nhưng tôi chắc chắn sẽ đến thăm con bất cứ khi nào có thể. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành người cha mà con cần. Tuy không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi cầu nguyện rằng Michael và mẹ thằng bé sẽ luôn hạnh phúc. Chúng tôi thực sự rất biết ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người trong những năm qua. Và tôi xin lỗi vì mọi thứ cuối cùng lại kết thúc theo cách này".

Nam idol đình đám gen 2 thông báo ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm gắn bó

Nam idol đình đám gen 2 thông báo ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm gắn bó - 1
Cựu thành viên U-KISS - Eli thông báo đã ly hôn với bà xã hơn 11 tuổi trên trang cá nhân
Nam idol đình đám gen 2 thông báo ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm gắn bó - 2
Gia đình nhỏ của cựu idol trước khi tan vỡ

Eli và bà xã người mẫu Ji Yeon Soo chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 6/2014 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Đến năm 2015, Ji Yeon Soo hạ sinh con trai đầu lòng Michael và cặp đôi làm lễ cưới vào 2 năm sau đó.

Trước khi đường ai nấy đi, Eli và bà xã thường xuyên chia sẻ về cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của mình và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng, dù trước đó khoảng cách tuổi tác quá lớn khiến cho chuyện tình cảm của cả hai bị đem ra bàn tán không ít lần.

Nam idol đình đám gen 2 thông báo ly hôn bà xã hơn 11 tuổi sau 6 năm gắn bó - 3

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-idol-dinh-dam-gen-2-thong-bao-ly-hon-ba-xa-hon-11-tuoi-sau-6-nam-gan-bo-tintuc720379
Tin cũ hơn