Sao 360°

Nam Em khiến dân mạng 'xịt máu mũi' với màn cởi đồ khoe thân cực kỳ nóng bỏng trong bể bơi

Nếu không để ý kỹ, nhiều người sẽ rất dễ hiểu lầm rằng cô nàng đang bán nude...

Là người đẹp luôn khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những hành động có phần khó hiểu, mới đây Nam Em lại tiếp tục gây sốc khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô lột đồ khoe thân táo bạo trong bể bơi.

Nam Em khoe clip lột đồ táo bạo trong bể bơi kèm dòng chú thích: "Em đâu làm gì sai"

Trong đoạn clip, Nam Em từ từ bước xuống bể bơi với dáng đi uốn éo, sau đó bất ngờ cởi phăng chiếc áo bên ngoài để lộ tấm lưng trần quyến rũ. Trong tích tắc, nhiều người đã lầm tưởng cô nàng hoa khôi sinh năm 1996 không mặc gì mà khỏa thân hoàn toàn phần trên khi xuống bể nhưng sau đó, mọi người đã kịp nhận ra Nam Em có mặc "đồ bảo hộ" màu da chứ không phải bán nude như mình nghĩ.

Nam Em khiến dân mạng 'xịt máu mũi' với màn cởi đồ khoe thân cực kỳ nóng bỏng trong bể bơi

Sau thời gian gây sóng gió showbiz một thời gian dài, Nam Em hiện tại gần như "ở ẩn" và chỉ tham gia một vài sự kiện nhỏ. Cô nàng cũng đã lấy lại vóc dáng sau lần xuất hiện bị chê bai thậm tệ vì thân hình thừa cân dạo trước. Tuy nhiên người hâm mộ lại bày tỏ sự lo lắng khi thấy thần tượng chưa có dấu hiệu ngừng giảm cân và trông thiếu sức sống hơn hẳn.

Nam Em khiến dân mạng 'xịt máu mũi' với màn cởi đồ khoe thân cực kỳ nóng bỏng trong bể bơi - 1

Nam Em khiến dân mạng 'xịt máu mũi' với màn cởi đồ khoe thân cực kỳ nóng bỏng trong bể bơi - 2

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nam-em-khien-dan-mang-xit-mau-mui-voi-man-coi-do-khoe-than-cuc-ky-nong-bong-trong-be-boi-d65223.html?demoTin mới hơn