Sao 360°

Nam diễn viên 'Spider-Man' James Franco gây sốc khi đáp trả cáo buộc quấy rối tình dục, thừa nhận mình mắc chứng 'nghiện sex'

Sau nhiều năm vướng vào các scandal tình ái, nam diễn viên 'Spider-Man' James Franco gây chú ý khi thừa nhận mình mắc chứng "nghiện sex".

Theo truyền thông đưa tin, mới đây nam diễn viên James Franco, 43 tuổi đã thừa nhận từng "nghiện sex", phải đi cai và dần phục hồi từ năm 2016. James Franco cho biết anh đã "không thể chung thủy với bất kỳ ai", cho đến khi gặp người bạn gái hiện tại là Isabel Pakzad: "Tôi lừa dối tất cả mọi người trước Isabel".

Nam diễn viên James Franco.
Nam diễn viên James Franco.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên 'Spider-Man' thừa nhận đã ngủ với học viên trong trường diễn xuất Studio 4 của anh. Tuy nhiên anh cũng phủ nhận thông tin rằng việc lập trường học để thỏa mãn thú vui "quan hệ" với các cô gái trẻ.

"Tôi thừa nhận đã ngủ với học viên, nhưng không ngủ với tất cả các cô gái trong lớp đó. Trong quá trình giảng dạy, tôi đã "quan hệ" với học viên và điều đó là sai trái. Nhưng như tôi đã nói, đó không phải là lý do tôi thành lập trường học diễn xuất. Tôi cũng không phải là người chọn các nữ sinh vào lớp", James phân trần và đề cập tới một lớp học nghệ thuật của mình.

James Franco và bạn gái hiện tại - Isabel Pakzad.
James Franco và bạn gái hiện tại - Isabel Pakzad.

Nam diễn viên cũng khẳng định các cô gái đều đồng thuận khi quan hệ tình dục với anh và phủ nhận việc quấy rối và ép các nạn nhân khỏa thân để thử vai.

Sau scandal quấy rối tình dục, James Franco cũng đã đóng cửa trường diễn xuất Studio 4 ở Los Angeles và New York.

Được biết, vào năm 2018, James Franco đã bị 5 phụ nữ cáo buộc quấy rối tình dục. 4 trong số 5 người này là sinh viên tại trường diễn xuất của anh ta với cáo buộc rằng anh ta và đồng nghiệp của mình đã đe dọa các sinh viên để thực hiện cảnh quan hệ tình dục trước ống kính. Cuối cùng, vào tháng 6 năm nay, James Franco đã phải trả 2,2 triệu USD (hơn 51 tỷ đồng) để giải quyết vụ kiện, trong đó 894.000 USD (hơn 20 tỷ đồng) được bồi thường cho nguyên đơn và 1,341 triệu USD (hơn 30 tỷ đồng) được chuyển cho quỹ công.

 

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nam-dien-vien-spider-man-james-franco-gay-soc-khi-dap-tra-cao-buoc-quay-roi-tinh-duc-thua-nhan-minh-mac-chung-nghien-sex-104187.html