Sao 360°

Nam diễn viên 'Lie To Me' thừa nhận mọi tội danh trong vụ bê bối cưỡng hiếp chấn động

Phía Kang Ji Hwan đã đưa ra thông cáo chính thức, trong đó xin lỗi và chấp nhận tất cả hình phạt vì những lỗi lầm nghiêm trọng mà mình gây ra.

Vào ngày 9/7 vừa qua, Kang Ji Hwan bị cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục 2 đồng nghiệp nữ tại nhà riêng của mình trong tình trạng say rượu. 1 trong 2 nạn nhân cho biết đã chứng kiến cảnh Ji Hwan cưỡng hiếp người còn lại. Người này thấy quần áo của mình cũng bị xộc xệch nên tin rằng bản thân bị rơi vào tình huống tương tự.

Nam diễn viên 'Lie To Me' thừa nhận mọi tội danh trong vụ bê bối cưỡng hiếp chấn động
Kang Ji Hwan bị cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục 2 đồng nghiệp nữ tại nhà riêng.

Ngày 12/7 tòa án quận Suwon chính thức phê chuẩn lệnh bắt giữ Kang Ji Hwan để tránh nguy cơ anh phi tang chứng cứ. Hôm nay (15/7), phía luật sư của Ji Hwan đã đưa ra thông cáo chính thức, trong đó cho biết anh thừa nhận mọi tội lỗi mà mình gây ra.

Thông cáo có nội dung: "Đây là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận mọi tội danh và xin cúi đầu, chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã gây ra vết thương quá lớn bằng hành động sai trái không thể sửa chữa của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi tất cả mọi người liên quan vì vấn đề này. Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt và chuộc lỗi. Tôi vô cùng xin lỗi".

Nam diễn viên 'Lie To Me' thừa nhận mọi tội danh trong vụ bê bối cưỡng hiếp chấn động - 1
Phía Kang Ji Hwang đã đưa ra thông cáo chính thức, trong đó xin lỗi và chấp nhận tất cả hình phạt vì những lỗi lầm nghiêm trọng mà mình gây ra.

Vì bê bối cưỡng hiếp của Kang Ji Hwan mà bộ phim "Joseon Survival" với sự tham gia của anh đã bị hoãn chiếu. Đoàn làm phim này phải gấp rút tìm kiếm người thay thế anh. Được biết nam diễn viên Seo Ji Suk sẽ thế chỗ Kang Ji Hwan trong tác phẩm trên.

Theo Nguyễn Linh (Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh)