Sao 360°

Nam diễn viên dính phốt ép bạn gái phá thai: Cấp 3 đến ĐH toàn học trường đình đám, ảnh hồi xưa khác một trời một vực

Ngôi trường cấp 3 nam diễn viên này từng theo học trực thuộc tập đoàn lớn top đầu châu Á.

Thời gian gần đây, nam diễn viên Kim Seon-ho đang gây sốt không chỉ ở Hàn mà còn nhiều nước châu Á nhờ đảm nhận vai chính trong bộ phim Hometown Cha Cha Cha. Vẻ ngoài cao ráo, điển trai cùng diễn xuất cực duyên đã khiến chàng trai sinh năm 1986 thu về lượng lớn fan hâm mộ. 

Trước Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon-ho cũng từng gây chú ý nhờ vai phụ trong một số bộ phim như: Start-up; Lang quân 100 ngày, Nhà trọ Waikiki 2,... Tuy nhiên vừa bùng nổ danh tiếng chưa được bao lâu thì Kim Seon-ho lại dính phải lùm xùm đời tư và hiện chưa có phát ngôn chính thức. 

Được biết, trước khi gia nhập làng giải trí, nam diễn viên từng theo học tại những ngôi trường đình đám. Học vấn của Kim Seon-ho tuy không quá xuất sắc nhưng cũng đáng nể.

Nam diễn viên dính phốt ép bạn gái phá thai: Cấp 3 đến ĐH toàn học trường đình đám, ảnh hồi xưa khác một trời một vực
Kim Seon-ho đang gây bão nhờ bộ phim Hometown Cha Cha Cha.

Tốt nghiệp trường Samsung, là cựu sinh viên của Học viện Nghệ thuật Seoul danh tiếng

Thời phổ thông, Kim Seon-ho từng theo học tại trường Trung học Samsung tại quận Gwanak-gu, thành phố Seoul. Được biết, đây là trường học do Samsung mở cửa để phục vụ con em các nhân viên làm việc dưới trướng tập đoàn. Trực thuộc tập đoàn lớn nên ngôi trường này có cơ sở vật chất cực sang chảnh và hiện đại.

Những năm gần đây, trường bắt đầu tuyển cả học sinh có xuất thân bình thường nhưng tỉ lệ chọi cực cao và đề thi đầu vào cũng rất khó. Được biết, đây là phương pháp giúp Samsung thu thập thêm nhân tài, đồng thời tạo tính cạnh tranh giữa các học sinh bình thường và con em cán bộ tập đoàn. Được biết, học sinh của trường đều học tập rất chăm chỉ.

Nam diễn viên dính phốt ép bạn gái phá thai: Cấp 3 đến ĐH toàn học trường đình đám, ảnh hồi xưa khác một trời một vực - 1
Kim Seon-ho thời đi học trông khá tồ.

Nam diễn viên dính phốt ép bạn gái phá thai: Cấp 3 đến ĐH toàn học trường đình đám, ảnh hồi xưa khác một trời một vực - 2

Được biết thời đi học, Kim Seon-ho trước không có ngoại hình soái ca như hiện tại. Anh khá mũm mĩm, thậm chí trông hơi "tồ". Mạng xã hội xứ kim chi từng khá ngỡ ngàng trước một bức ảnh chụp kỷ yếu của nam diễn viên má lúm.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kim Seon-ho thi đỗ vào Khoa Giải trí Phát thanh, Học viện Nghệ thuật Seoul. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về nghệ thuật danh tiếng nhất Hàn Quốc. Rất nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí "xứ củ sâm" từng theo học tại trường. Một số cái tên có thể kể đến như: Cha Tae-hyun; Han Hye-jin; Hwang Jung-min; Jang Hyuk; Jeon Do-yeon; Jo Jung-suk;...

Theo Thanh Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-dien-vien-dinh-phot-ep-ban-gai-pha-thai-cap-3-den-dh-toan-hoc-truong-dinh-dam-anh-hoi-xua-khac-mot-troi-mot-vuc-162211810235851271.htm