Sao 360°

Mỹ Tâm đích thân lên tiếng cảnh cáo các tài khoản giả mạo nhằm trục lợi từ danh tiếng của mình

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý triệt để vấn nạn này.

Ngày 27/11, trên trang Fanpage chính thức, Mỹ Tâm bất ngờ đăng bài cảnh cáo khi bị tên tuổi của cô liên tục bị kẻ xấu giả mạo để kinh doanh. Theo nữ ca sĩ, những tài khoản giả mạo này đã sử dụng những thủ thuật như viết sai chính tả, thêm thắt từ để dễ dàng lập page và bán hàng với danh nghĩa của nghệ sĩ như: Mỹ Tâm Home, Shop Mỹ Tâm Nước Hoa Xách Tay, Mỹ Tâm Shop, Mỹ Tâm House,...

Giọng ca "Đừng hỏi em" khẳng định đây là một hình thức lừa đảo gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cô, đồng thời mong khán giả hãy tỉnh táo để tránh tiếp nhận những thông tin quảng cáo độc hại này. Cuối cùng, Mỹ Tâm cho biết đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm để làm gương cho những doanh nghiệp - cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự.

Trước Mỹ Tâm, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hoàng Dũng, Tự Long, Ngọc Trinh, Thu Minh... đã bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh một cách trái phép khiến khán giả không khỏi bất bình. Chính vì thế, trước động thái kiên quyết của Mỹ Tâm, đông đảo cư dân mạng đều đồng lòng ủng hộ và chỉ trích những hành vi bất chính của kẻ xấu.

Mỹ Tâm đích thân lên tiếng cảnh cáo các tài khoản giả mạo nhằm trục lợi từ danh tiếng của mình

Mỹ Tâm đích thân lên tiếng cảnh cáo các tài khoản giả mạo nhằm trục lợi từ danh tiếng của mình - 1

Mỹ Tâm đích thân lên tiếng cảnh cáo các tài khoản giả mạo nhằm trục lợi từ danh tiếng của mình - 2
Mỹ Tâm đích thân lên tiếng cảnh cáo những tài khoản giả mạo đang trục lợi từ danh tiếng của cô

Nguyên văn chia sẻ của Mỹ Tâm:

"THÔNG BÁO VỀ NƯỚC HOA GIẢ ĐỘC HẠI

Thời gian vừa qua, các post của Tâm và MT ENTERTAINMENT nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của NƯỚC HOA TINH DẦU PHÁP GIẢ DẠNG đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách TRÁI PHÉP cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm ĐỘC HẠI VÀ TRÔI NỔI làm GIẢ trong thời gian qua.

Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gởi thông báo đến khán giả biết để tránh những thông tin quảng cáo lừa đảo này. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp / cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự.

Nếu anh/chị và các bạn tìm được những trường hợp vi phạm tương tự, xin vui lòng chia sẻ giúp thông tin về email của công ty xử lý nhé. Cám ơn anh/chị và các bạn rất nhiều!".

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-tam-dich-than-len-tieng-canh-cao-cac-tai-khoan-gia-mao-nham-truc-loi-tu-danh-tieng-cua-minh-tintuc720452Tin mới hơn

Tin cũ hơn