Sao 360°

Mỹ Tâm chính thức phản hồi tin đồn mang bầu

Mỹ Tâm nhanh chóng lên tiếng khi các fan xôn xao thông tin cô mang bầu ở tuổi 41.

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ vướng tin đồn mang bầu khi diện đầm rộng thùng thình, khiến vòng 2 trở nên lùm xùm. Vì thế, nhiều fan đã bình luận cho rằng Mỹ Tâm đang mang bầu ở tuổi 41. 

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô bình luận: "Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì".

Mỹ Tâm chính thức phản hồi tin đồn mang bầu
Mỹ Tâm lộ vòng 2 lùm xùm trong hình ảnh mới.
Mỹ Tâm chính thức phản hồi tin đồn mang bầu - 1
Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn mang bầu, hứa khi nào có sẽ thông báo với khán giả.

Trước đó, Mỹ Tâm nhiều lần vướng tin đồn có bầu khi lộ vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn có động thái làm rõ tin đồn nhanh chóng. Cô từng diện áo crop top livestream và cho hay, tăng cân do nghỉ dịch, không hề có chuyện bầu bí. 

"Chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu", nữ ca sĩ nói. 

Mỹ Tâm chính thức phản hồi tin đồn mang bầu - 2
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò 3 năm qua.

Mỹ Tâm hiện vẫn đang tất bật với các dự án nghệ thuật. Dù đã hoạt động hơn 20 năm nhưng cô vẫn là ngôi sao hạng A đắt show với mức cát-xê khủng. Ở tuổi ngoài 40, Mỹ Tâm không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu mà còn giữ nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Từ năm 2019 tới nay, cô vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, đi du lịch chung hay về nhà đối phương gặp người thân. Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, cả hai luôn phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. 

Mỹ Tâm chính thức phản hồi tin đồn mang bầu - 3
Mỹ Tâm trẻ đẹp ở tuổi 41.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư, Mỹ Tâm cho hay cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Vì thế, khi nào thật sự kết hôn, cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn dành tình yêu lớn nhất của mình cho âm nhạc và mong muốn khán giả quan tâm đến các dự án nghệ thuật của mình.

Theo An An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/my-tam-chinh-thuc-phan-hoi-tin-don-mang-bau-202208292038016274.html