Sao 360°

Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá'

Câu chuyện Minh Luân muốn quay lại với Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng ồn ào hơn là vì có thêm phản ứng của tình cũ nam diễn viên.

Vài ngày gần đây, công chúng trở nên xôn xao khi Minh Luân lên sóng truyền hình công khai xin lỗi và ngỏ lời muốn "nối lại tình xưa" với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ mình còn tình cảm với "nàng Cám" và gửi cả lời nhắn "anh yêu em" cho cô.

Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá'

Góp phần làm sự việc trở nên căng thẳng hơn là khi người được cho là tình cũ của Minh Luân - diễn viên Hồ Bích Trâm lên tiếng mắng thẳng anh. Mới đây, cô cũng vừa trả lời phỏng vấn cho một trang báo điện tử để nói về vấn đề này. Theo đó, cô khẳng định, chính cô là người chủ động chấm dứt mối quan hệ với Minh Luân. Đồng thời, cô còn tỏ rõ quan điểm của mình: "Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá, kẻo đàn ông khinh thường. Mọi chuyện nên chấm dứt ở đây".

Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá' - 1
Đến hiện tại, Hồ Bích Trâm đã muốn chấm dứt hẳn những lùm xùm liên quan đến Minh Luân.

Trước đó, nữ diễn viên dùng nhiều lời lẽ rất thẳng thắn khi nói đến câu chuyện đang gây nhiều tranh cãi này: "Cảm thấy mắc cười mà cười không nổi. Đừng làm anh hùng dũng cảm, lẽ ra âm thầm làm vệ sĩ cho tình yêu mà bạn gọi là bất tử. Muốn bình yên mà làm nổi điên quá, muốn im lặng để cao thượng mà ai ngờ chuyển nhượng qua trò đùa. Bình tĩnh mà giải quyết mà chiến thắng chứ em nói nhiều bị mắng. Tội em".

Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá' - 2

Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá' - 3
Dù chẳng chỉ đích danh là ai nhưng mỗi dòng trạng thái của Hồ Bích Trâm khi vừa xuất hiện thì mọi người cũng đoán được nhân vật cô muốn nhắc đến là Minh Luân.
Mỹ nhân Việt bị Minh Luân chia tay để quay lại với Lan Ngọc: 'Đàn bà có ngu cũng đừng ngu quá' - 4
Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Luân từng bị nghi vấn hẹn hò trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, từ trước đến nay, Lan Ngọc vẫn chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm với nam diễn viên này.

Theo T.T (Thethaovanhoa.vn)
Loading...
Tin cũ hơn