Sao 360°

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

So với Lưu Diệc Phi, người đẹp này không hề thua kém về ngoại hình, thậm chí diễn xuất còn được đánh giá cao hơn, thế nhưng cô lại vắng bóng trên màn ảnh suốt 4 năm qua.

Thư Sướng là một trong số những nghệ sĩ hoạt động tích cực trên nền tảng video ngắn hiện nay. Cô thường quay vlog hoặc nhận lời phỏng vấn. Tuy nhiên gần đây, người hâm mộ của Thư Sướng nhận ra rằng, thần tượng của mình ngày càng xuống sắc. Giờ đây mặt cô không chỉ sưng phù mà còn lộ rõ cảm giác silicone. Đây không phải là lần đầu tiên cô dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa - 1
Gương mặt thiếu tự nhiên của Thư Sướng

Nhan sắc thay đổi đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp diễn xuất của Thư Sướng. Những năm gần đây, người hâm mộ không thấy bóng dáng cô trong những bộ phim truyền hình mới. Lần gần đây nhất nữ diễn viên thể hiện diễn xuất của mình là trong chương trình truyền hình Sự Ra Đời Của Diễn Viên năm 2017. Vai diễn đáng chú ý cuối cùng của cô là Lý Lâm Trí trong Đại Đường Vinh Diệu phát sóng đầu năm 2017.

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa - 2
Kể từ sau Đại Đường Vinh Diệu, khán giả đã không còn thấy Thư Sướng đóng phim

Thư Sướng đến nay đã có 28 năm diễn xuất, trong tay có rất nhiều tác phẩm kinh điển, nhưng lâu như vậy không có phim truyền hình mới, khiến nhiều người cho rằng nguyên nhân là do ảnh hưởng bởi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thư Sướng bước chân vào làng giải trí khi mới 5 tuổi và ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí. Trong Hiếu Trang Bí Sử, cô vào vai Đổng Ngạc Phi và để lại ấn tượng sâu đậm nhờ nhan sắc thuần khiết. Sau đó, cô liên tục có nhiều vai diễn được đánh giá cao như Tiểu Ngọc trong Bảo Liên Đăng, Tinh Vệ trong Chuyện Nàng Tinh Vệ Lấp Biển, Cô Ngốc trong Điện Thoại Ma Thuật và Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên Long Bát Bộ.

Có thể nói, Thư Sướng chính là một trong những nữ thần màn ảnh Hoa ngữ đình đám thập niên 90.

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa - 3

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa - 4
Cô từng được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ

Cũng có nhiều khán giả tiếc nuối khi nhận ra Thư Sướng và Lưu Diệc Phi sinh cùng năm. Mặc dù con đường phát triển không thuận lợi như Lưu Diệc Phi, nhưng Thư Sướng không hề thua kém về ngoại hình, thậm chí diễn xuất còn được đánh giá cao hơn người bạn bằng tuổi. Thế nhưng giờ đây nếu Lưu Diệc Phi vẫn đang trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp thì Thư Sướng lại "lụi tàn".

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa - 5
Thư Sướng và Lưu Diệc Phi

Theo Xử Nữ (Trí Thức Trẻ)


>> Rộ tin đồn 'nàng Tinh Vệ' Thư Sướng đã bí mật kết hôn và sinh con
>> Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet 'điên đảo': Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh
>> 7 đại mỹ nhân Tây Du Ký nức tiếng một thời, 35 năm vẫn còn thương nhớ Tây Lương nữ vương


http://ttvn.toquoc.vn/my-nhan-tai-sac-chang-kem-canh-luu-diec-phi-lui-tan-su-nghiep-nguyen-nhan-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-220211651180559.htm