Sao 360°

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn

Mặc cho việc công chúng luôn mong chờ tin vui nhưng các người đẹp vẫn quyết định không công khai bầu bí vì nhiều lý do đằng sau.

Gal Gadot

Thời điểm nhận lời đóng Wonder Women, Gal Gadot mới phát hiện cô bị “vỡ kế hoạch”. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn quyết tâm hoàn thành vai diễn của mình, đồng thời không muốn nhận quá nhiều sự ưu tiên từ đoàn làm phim. Ở tháng thứ 5 của thai kì, Gal Gadot vẫn mạo hiểm thực hiện các cảnh quay hành động. Bộ phận thiết kế cũng điều chỉnh trang phục Wonder Women sao cho phù hợp với thể trạng của nữ chính.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn
(Ảnh: Internet)

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Gal Gadot được đạo diễn và các nhân viên trong đoàn phim vô cùng thán phục. Thành công vang dội của bộ phim cũng chính là thành quả đền đáp tinh thần hết mình vì công việc của nữ diễn viên người Israel.

Kate Winslet

Mang thai 5 tháng, Kate Winslet vẫn quyết tham gia bộ phim hành động Dị biệt trong vai nữ chính. Để không bị lộ bí mật trước khán giả, ngôi sao Titanic đã sử dụng nhiều thủ thuật như mặc trang phục tối màu, lợi dụng đạo cụ như máy tính, xấp hồ sơ để che bụng bầu. Đoàn làm phim cũng hỗ trợ nữ diễn viên ở các góc quay.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 1
(Ảnh: Internet)

Chính vì bầu bí bất tiện nên Kate Winslate gặp không ít khó khăn trong quá trình quay phim. Thậm chí, sau khi sinh con, cô quyết định đóng lại những thước phim cô không hài lòng trước đó để cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất mang đến khán giả.

Song Hye Kyo

Sau đám cưới thế kỷ, điều công chúng mong chờ nhất từ vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính là tin vui mang thai. Thế nhưng, đã 6 tháng trôi qua mà cặp đôi Hậu duệ mặt trời vẫn im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ càng thêm thấp thỏm.

Thời gian qua, Song Hye Kyo hiếm khi lộ diện trước truyền thông nhưng hễ có dịp, tất cả mọi sự chú ý lại đổ dồn về ngoại hình, khi thì mặt trở nên bầu bĩnh, lúc khác thì phần bụng có phần nhô ra. Điều này cũng không có gì khó hiểu bởi trước đây, Song - Song từng khiến công chúng ngẩn ngơ khi bất ngờ tuyên bố kết hôn, thậm chí còn chẳng để lộ tin hẹn hò. Thế nên, đùng một cái, Song Hyo Kyo tự nhiên sinh con cũng không phải là trường hợp khó có thể xảy ra.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 2
(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 3
(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 4
Dáng vẻ đáng nghi của "bà Song" luôn được dân tình hết mực săm soi. (Ảnh: Internet)

Hồ Hạnh Nhi

Thời điểm tham gia Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Hồ Hạnh Nhi mang thai đứa con đầu lòng. Nhưng vì tham công tiếc việc, cô không công khai thông tin này với đoàn làm phim. Ngay cả khi phải đóng những cảnh quay dưới mưa, trời tuyết khắc nghiệt, nữ diễn viên vẫn không nề hà nguy hiểm mà nỗ lực hoàn thành.

May mắn trong cảnh quay đánh nhau với Tôn Lệ, Hồ Hạnh Nhi đã tiết lộ sự thật với bạn diễn. Chính vì vậy khi quay cảnh này, Tôn Lệ đã nhẹ tay với Hồ Hạnh Nhi để không ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn em lẫn đứa con trong bụng cô.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 5
(Ảnh: Internet)

Dương Mịch

Năm 2014, Dương Mịch vướng tin đồn mang thai khi đang thực hiện bộ phim Tiểu Thời Đại 3. Sự thật đúng như lời đồn nhưng nữ diễn viên vẫn quyết định giấu nhẹm chuyện này, đồng ý thực hiện các cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn từ việc mặc váy ngắn quay giữa thời tiết mùa đông lạnh giá đến những cảnh quay nhảy nhót mà không cần diễn viên đóng thế.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 6
(Ảnh: Internet)
Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 7
(Ảnh: Internet)

Trong khi các fan hết lời khen ngợi thái độ làm việc chuyên nghiệp, hy sinh thân mình vì công việc của Dương Mịch nhưng antifan lại vin vào cớ này để “ném đá” nữ diễn viên. Nhưng nhìn theo hướng tích cực, người ta có thể chê Dương Mịch diễn dở, đơ cứng nhưng phong cách chuyên nghiệp, xứng tầm sao hạng A của cô rất đáng được công nhận.

Thái Thiếu Phân

Mãi đến thời điểm Chân Hoàn Truyện bắt đầu bấm máy ghi hình, Thái Thiếu Phân mới phát hiện bản thân đã mang thai con gái đầu lòng. Vì không muốn ảnh hưởng đến đoàn làm phim nên cô không hé môi về chuyện cá nhân, đồng thời cũng không ai hay biết bởi bụng cô khi đó cũng chưa để lộ dấu hiệu gì. Chính vì vậy mà biên kịch không ngần ngại đưa cảnh quay Thái Thiếu Phân bị xô ngã xuống cầu thang vào kịch bản để tăng thêm phần kịch tính.

Mãi đến sau này, Thái Thiếu Phân mới chịu thừa nhận chuyện mình mang bầu trong lúc đóng phim khiến mọi người một phen hốt hoảng nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm vì không xảy ra tình huống ngoài ý muốn.

Mỹ nhân giấu nhẹm chuyện bầu bí: Từ ngọc nữ kín tiếng muốn tạo bất ngờ đến 'chị đại' hết mình vì vai diễn - 8
(Ảnh Internet)

Theo JIA YOU (Helino)
Loading...Tin mới hơn