Sao 360°

MXH rầm rộ thông tin chưa bao giờ được tiết lộ về mối tình 8 năm của cặp đôi nổi tiếng Vbiz, liệu có hay không sự xuất hiện của người thứ 3?

Tin đồn này đang khiến người hâm mộ của cả 3 nhân vật trong câu chuyện trên vô cùng xôn xao.

Dạo gần đây, showbiz Việt đang xôn xao vì câu chuyện một cặp đôi ca sĩ nổi tiếng sau 8 năm liên tục lộ bằng chứng hẹn hò đã chia tay trong tiếc nuối. Khi đằng trai chính thức "unfollow" cô bạn gái giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" và theo dõi một người con gái duy nhất, cũng là diễn viên độc quyền thuộc công ty của anh chàng, vô số "thuyết âm mưu" đã được cư dân mạng đặt ra. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trẻ kia chính là nguyên nhân khiến mối tình gần 1 thập kỷ của "chủ tịch" tan vỡ, tuy nhiên số khác lại bênh vực và khuyên mọi người đừng vội phán xét khi mọi thứ chưa được xác định rõ ràng.

Đáng nói, 3 nhân vật trên đều là 3 nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz nên nhất cử nhất động của họ đều được dư luận đặc biệt quan tâm.

MXH rầm rộ thông tin chưa bao giờ được tiết lộ về mối tình 8 năm của cặp đôi nổi tiếng Vbiz, liệu có hay không sự xuất hiện của người thứ 3?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rầm rộ bàn tán về nguyên nhân thực sự khiến cặp đôi 8 năm nói trên chia tay. Theo đó, vào năm 2020, sau khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc và hứa hẹn về chuyện trăm năm, đôi trai tài gái sắc đã dọn về sống chung dưới một mái nhà. Từ đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn khiến người bạn gái giận dỗi và bỏ đi. 

Lý do khiến cho cô bạn gái 8 năm này phản ứng mạnh đến như thế là vì ghen tuông. Khi "chủ tịch" có ý định tuyển "nàng thơ" về làm nữ diễn viên độc quyền cho công ty, bạn gái của anh chàng đã phản đối. Linh cảm phụ nữ mách bảo cô nên làm như vậy. Thế nhưng, dường như "chủ tịch" trước mặt thì nghe lời bạn gái, sau lưng lại âm thầm ký hợp đồng với "nàng thơ". Khi mọi chuyện vỡ lở, cặp đôi đã cãi nhau một trận ra trò, cô gái quyết định dọn dẹp đồ đạc và bỏ đi để "dằn mặt" bạn trai. Trong suốt 8 năm yêu đương, giữa hai người đã xảy ra vô số lần cãi vã, giận hờn nên cô gái chỉ nghĩ lần này rồi cũng sẽ sớm qua, xách vali để cho cả hai thời gian suy nghĩ lại về mối quan hệ chứ chưa thật sự nói lời chia tay.

Ấy thế mà, đằng trai lại cho rằng đây chính là kết thúc cho một cuộc tình, mở ra một cánh cửa mới đến trái tim người con gái khác. Với lý do bạn gái 8 năm can thiệp quá sâu vào công việc của mình, vị "chủ tịch" trẻ tuổi đã bắt đầu một chuyện tình cổ tích khác như thế. Không rõ cả hai yêu nhau từ khi nào, nhưng cho đến giờ, chuyện tình này vẫn vô cùng hạnh phúc, thậm chí đã chào đón thành viên mới trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Ở một diễn biến khác, quá trình phát triển mối quan hệ của chủ tịch và nữ diễn viên cũng được hé lộ. Theo tính toán dựa trên các mốc thời gian của toàn bộ sự kiện, không ít người phải choáng vì cặp đôi tiến triển quá nhanh.

Cụ thể, theo nguồn tin thì hiện tại nữ diễn viên đã sinh con được 2 tháng, suy ra thời gian cô mang thai là từ tháng 1/2021 hoặc tháng 12/2020. Trong khi đó, tháng 8/2020 công ty chủ tịch đăng tuyển nữ diễn viên độc quyền, tháng 10/2020 tuyên bố cô gái trúng tuyển vào làm nghệ sĩ trực thuộc công ty. Như vậy, có thể suy ra chỉ trong vòng 2-3 tháng quen biết thì cô "gà cưng" đã có tin vui với chủ tịch.

Tất cả những thông tin này hiện giờ mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Tuy nhiên đông đảo khán giả đã xôn xao bàn tán về câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim này. Dù thế nào, người trong cuộc có lẽ vẫn nên lên tiếng nói rõ một lần, để không ai phải chịu tổn thương vì những lời gièm pha ác ý từ người đời.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mxh-ram-ro-thong-tin-chua-bao-gio-duoc-tiet-lo-ve-moi-tinh-8-nam-cua-cap-doi-noi-tieng-vbiz-lieu-co-hay-khong-su-xuat-hien-cua-nguoi-thu-3-tintuc799112