Sao 360°

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời'

Theo đó, để có thể trở thành người yêu của 'Ông hoàng nhạc Việt' - đối tác sẽ phải đáp ứng được 40 gạch đầu dòng cực khó mà anh nêu ra.

Gần 30 năm theo đuổi con đường âm nhạc, Mr Đàm trải qua khá nhiều những mối tình. Hiện tại, ở tuổi U50 - "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn chăn đơn gối chiếc một mình và vẫn chưa có ý định kết hôn. Trong tình yêu, anh là một người khó tính. Để trở thành người tình của anh, đối tác phải đáp ứng đủ 40 gạch đầu dòng dưới đây.

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời'

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời' - 1
Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời' này

"Chân dài. Da trắng. Mặt đẹp. Lịch sự. Biết điều. Hoà đồng. Dễ thương. Từ tâm. Tự in ra tiền. Tự lập. Ý thức. Học thức. Thông minh. Siêng năng. Hết lòng. Có trách nhiệm. Duyên dáng. Lanh lợi. Hoạt bát. Răng trắng. Miệng thơm. Nách thơm. Ngọt ngào. Lãng mạn, nồng nàn. Nhẹ nhàng. Không bao giờ nhăn nhó. Tiết kiệm. Hát hay. Ăn mặc có gu. Thẩm mỹ tốt. Tiếng Anh siêu giỏi. Chung thuỷ. Sống lành mạnh. Yêu thể thao. Thích thiên nhiên. Hài hước. Không mè nheo, ghen tuông vớ vẩn. ít nói. Thật thà. Không vẽ vời, vòi vĩnh...

Không yêu ai được quá một tháng vì không tìm ra được người nào có đủ 40 cái gạch đầu dòng như thế này. Mất 14 năm trời kể từ sau người cũ. Sự kiên nhẫn đã được đền đáp... Renggggg.....Giật mình tỉnh giấc nhưng vẫn muốn quay trở lại với giấc mơ lúc nãy. Người đó ở đâu? Hiện hồn đi người ơi. Tui ngủ tiếp đây" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hóm hỉnh trên trang cá nhân.

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời' - 2

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời' - 3
Ở tuổi 48, "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn chăn đơn gối chiếc một mình

Bên cạnh việc nêu ra 40 tiêu chuẩn cực khó của người bạn đời, Mr Đàm còn tiết lộ về "người cũ" của 14 năm về trước. Điều này đồng nghĩ với việc trong 14 năm qua, anh vẫn chưa có mối tình vắt vai nào. Tiết lộ của "Ông hoàng nhạc Việt" khiến không ít fans bất ngờ.

Theo Hoàng Lê (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)
Loading...Tin mới hơn